Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu - Kiếp Sát rủi ro, ưu sầu tài lộc

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu rơi vào tháng Mậu Dần. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Dậu Kim gặp Dần Mộc tại Kiếp Sát. Tháng này gặp nhiều rủi ro, ưu sầu tài lộc, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, có thể phải bôn ba nhiều nơi.

Xem thêm

 tử vi tháng 1 âm lịch tuổi dậu

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu về sự nghiệp

Tháng này sự nghiệp của tuổi Dậu không hề tốt, bạn gặp nhiều hung tinh không mấy thuận lợi. Ví dụ như Tiểu Hao, chủ làm việc nhiều trở ngại, không có thuận lợi, phải chạy đôn chạy đáo. Hơn nữa gặp đối thủ cạnh tranh đều bị cướp mất hết cơ hội, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Ngũ hành Dậu Kim khắc Dần Mộc, cho nên gặp nhiều vấn đề. Sự nghiệp bị đình trệ bởi cục diện tương khắc, tuổi không hợp tháng dẫn đến có nhiều vấn đề khúc mắc xảy ra.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu may mắn trong mệnh có Thiên Đức quý nhân: dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Quý nhân giúp đỡ nên bạn vẫn có thể vượt qua được các khó khăn thử thách.

Ngày đầu tháng 1, cũng tức là ngày mùng 1 tết đối với tuổi Dậu mà nói không quá tốt. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, một điều nhịn, chín điều lành. Cho nên ba ngày tết cũng không nên ôm đồm công việc làm gì. Bạn nên dành thời gian bên gia đình hơn là công việc.

Tháng này tuổi Dậu rơi vào Kiếp Sát, chủ phải di chuyển, bôn ba nhiều. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc dẫn đến mệt mỏi, mà chưa chắc đã đạt được kết quả như ý. Cho nên cần cố gắng tăng cường năng lực bản thân nhiều hơn nữa. Để có thể gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu về tài vận

Đầu tháng 1, tuổi Dậu rơi vào cục diện tương xung. Đầu năm vui vẻ không giận dỗi, tránh các xung đột ảnh hưởng đến đường tài vận. Bởi vì bạn rơi vào cục diện tương xung nên rất dễ có các xúc đột. Nhìn chung trong ba ngày tết, tuổi Dậu vẫn rất may mắn khi gặp được cục diện lục hợp quý nhân, tam hợp tình duyên chiếu mạng.

Nhờ có quý nhân nên những ngày đầu tháng của tuổi Dậu tương đối thuận lợi, mở màn cho một năm thuận lợi và tốt đẹp.

Tuy nhiên cục diện tháng 1 âm lịch của tuổi Dậu cũng không quá khả quan. Cho nên bạn cần đề phòng những việc khiến ta tiêu hao danh lợi, ảnh hưởng đến bản thân mình. Trong mệnh có Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.
Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ.

Trong mệnh có Kiếp Sát nên tháng này có thể có các mâu thuẫn, kiện tụng xảy ra. Tuy nhiên những vấn đề kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Cho nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Trong tháng 1 âm lịch của năm 2020, tuổi Dậu có cơ hội gặp Thiên Đức quý nhân. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. Cho nên dù tháng 1 không quá may mắn với bạn thì may mắn tài vận vẫn có thể cứu rỗi được, không quá đến mức mất hết tiền bạc.

Tháng này không nên kinh doanh, trong mệnh có Chiết Thương chủ thua lỗ, tổn hại. Cho nên tháng đầu năm đừng vội tiếp xúc với các kế hoạch kinh doanh. Cơ hội thuận lợi sẽ đến với bạn nhiều hơn trong tháng 2, tháng 3.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa nắm vương quyền
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa nắm vương quyền
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa nắm vương quyền

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Dậu khá may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu: nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu về tình cảm

Nhìn chung tháng 1 âm lịch năm 2020 không quá may mắn đối với người tuổi Dậu. Đó là lý do vì sao chuyện tình cảm của họ có phần ảm đạm và không mấy tươi mới.

Xét tổng thể, tình cảm gặp phải Kiếp Sát, Dậu ngũ hành Kim ảnh hưởng đến tình cách. Bạn tương đối cứng rắn, làm việc theo ý chí kiên định. Tuy nhiên trong mối quan hệ tình cảm thì nó sẽ dẫn đến những hệ quả không mấy tích cực. Sự cứng đầu và không thể sẻ chia của bạn khiến cả hai mệt mỏi trong mối quan hệ yêu đương hơn là cảm thấy hạnh phúc. Đặc biệt ngày mùng 1 tết, rơi vào cục diện tương xung nên vợ chồng người tuổi Dậu nên kiềm chế bản thân, tránh gây tranh cãi, mâu thuẫn.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu còn ghi nhận thêm một số hung tinh như Chiết Thương, Tang Xa, Phi Sát. Nên bạn với người ấy có thể không hợp nhau, nếu cứ quyết tâm ở bên nhau thậm chí còn gây nên những tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người.

Đối với tuổi Dậu độc thân, tháng 1 cũng không phải là thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương. Chúng ta cần tận dụng những ngày tốt trong tháng. Khi mà các luồn khi tiêu cực bị ngăn cản bởi các cục diện tốt đẹp để cải thiện một vài mối quan hệ. Và thời điểm những ngày mùng 2, mùng 3 đầu năm hãy tích cực đi gặp gỡ bạn bè, có thể nhân duyên tốt đang chờ bạn đó.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu về sức khỏe

Tháng này tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe một cách cẩn thận. Nhìn chung, khi rơi vào Kiếp Sát chiếu mạng thì có vấn đề về di chuyển đi lại. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Đặc biệt là những ngày đầu năm, nên đặc biệt lưu ý khi đi du xuân thì nên cẩn thân.

Trong mệnh có Tứ Phế chủ về thân yếu, nhiều bệnh; nếu không gặp sinh, phù trợ mà còn bị khắc hại, hung sát, áp chế thì chủ về thương tật, tàn phế.

Phi Sát, Chiết Thương, Độc Hỏa là các hung tinh mang lại ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Chú ý trong tháng này không nên đi quá nhiều các cuộc tụ tập. Mà nếu xác định uống rượu bia thì nên đi taxi để có thể đáp ứng vừa vui chơi nhưng lại vừa an toàn.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dậu may mắn có Thiên Đức quý nhân phù trợ, gánh đỡ một số hạn về sức khỏe. Cho nên bạn được bảo vệ tốt hơn và tránh được một số các sự cố nguy hiểm đến bản thân. Nhưng nói chung để bảo vệ bản thân mình thì người tuổi Dậu vẫn nên lưu ý, tránh xa những tình huống có thể gây hại đến bản thân mình.

 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top