Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân: Vạn sự không như ý

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân có vận trình nằm trong top con giáp không được suôn sẻ. Đầu tháng Thiên Tài tinh và cuối tháng Tỷ Kiên Thần Sát đều không được Nguyệt Lệnh ủng hộ.

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi thân

Tử vi người tuổi Thân rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 1/2 đến ngày 2/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Có thể thấy chúng ta sẽ đón nhận một tháng mới khá sôi động và nhiều thách thức. Bởi Tháng Nhâm Dần gặp năm Nhâm Dần sẽ có Tỷ Kiên thần sát xuất hiện. Ngôi sao này đại diện cho sự cạnh tranh, tính ngoại giao và sự gia trưởng của những người đàn ông. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi thân
Dương lịch: Ngày 1 tháng 2 năm 2022 - 2 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Dậu - Ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Dần, năm Tân Sửu
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân có vận trình nằm trong top con giáp không được suôn sẻ. Đầu tháng Thiên Tài tinh và cuối tháng Tỷ Kiên Thần Sát đều không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. Vận trình người tuổi Thân lại có khá nhiều hung tinh đe dọa phàm mọi chuyện phải thận trọng hơn. 

Cát tinh

Hoàng Ân: Hoàng Ân là cát tinh, có lợi cho đường công danh và sự nghiệp.

Thiên Giải: Thiên Giải là cát tinh, chủ về chuyện kiện tụng thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

Hung vận

Tương Hình: Tương Hình là hung vận, nhắc nhở chủ nhân đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Tương Xung: Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng. Tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi. Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc.

Đại Hao: Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Sự nghiệp

Đầu tháng:  

Thời gian: 1/2 - 15/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân đầu tháng có Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. 

Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Vào khoảng thời gian cuối tháng vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Thân suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển. 

Vận sự nghiệp của người cầm tinh con khỉ thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của bạn.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Đầu tháng Dần âm lịch vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Người tuổi thân chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. Đường ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. 

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến người tuổi Thân không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Lúc này mặt tình cảm gặp xấu. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cuối tháng chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi thân còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. 

Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Sức khỏe

Tử vi tháng 1/2022 âm lịch tuổi Thân thấy rằng những vất vả trong công việc và những tổn thương trong tình cảm nên sức khỏe của người tuổi này cũng khó có thể tốt trong tháng đầu năm. Người cầm tinh con khỉ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực, tinh thần luôn căng thẳng, không muốn làm bất cứ việc gì.

Với những người tuổi Thân đang lao động chân tay hoặc lái xe đường dài, tốt nhất bản mệnh không nên làm việc khi cơ thể đang mệt mỏi để tránh những tổn thương, tai nạn không đáng có. Bạn hãy coi sức khỏe của mình là trên hết và chớ nên quá cố gắng kẻo thiệt thân.

Người tuổi Thân nên hít thở không khí trong lành nhiều hơn, tìm các cách thích hợp để thư giãn, tránh khiến đầu óc của mình căng thẳng trong khoảng thời gian quá dài. Bản mệnh cũng có thể tâm sự nỗi niềm với những người thân thiết như bạn bè, vợ chồng, cha mẹ, anh chị em trong gia đình.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm Bính Thân nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Tử vi cho hay nhờ sự hòa đồng và tốt tính của Giáp Thân, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cứ băng băng tiến lên hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân ít khi được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình. Dù có chấp nhận ý kiến của người khác hay không thì bạn cũng nên dành thái độ tôn trọng và lắng nghe với những người chân thành với mình để công việc suôn sẻ.

Canh Thân | 1980

Tuổi Canh Thân không từ tốn và điềm đạm như mọi khi mà lại trở thành một người khá hấp tấp và vội vàng trong ngày. Những hành động của bạn đôi khi khiến người khác thấy khó hiểu.

Phong thủy 12 con giáp tháng 1 âm lịch

Theo phong thủy tháng 1 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ.

Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 1 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 1, 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi
  • Ngày may mắn: 12, 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top