Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý: Thiện Tinh che chở đầu năm

Xem thêm

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý có Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Bù lại trước khó khăn sau thuận lợi.

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi tý

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

TỬ VI THÁNG TUỔI tÝ
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 - 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần - Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Thủy vượng sinh Mộc Tuổi: Tý Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 12, 16, 19 Ngày xui rủi trong tháng: 15, 28

Tử vi người tuổi Tý rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 5/2 đến ngày 6/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí.

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có.

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mạng Kim.

Ngược lại chỉ có mạng Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được. Nên với người tuổi Tý thì đầu tháng Thổ khí làm chủ nên khó mà thuận lợi. Bính Hỏa giữa tháng che chở dần vượt qua khó khăn, may rằng đến cuối tháng gặp Mộc khí nên thịnh vượng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Cát vận

Sinh Khí: Trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.

Nguyệt Giải: chủ về sự giải ách hoặc trừ hung. Giảm được bệnh tật, nên tránh hay phải giảm tai hoạ. Có thể làm tăng được phúc lộc thọ, có may mắn đặc biệt. Con giáp này sẽ gặp nhiều giải may lạ lùng và bất ngờ.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 1/2021 âm lịch đầu tháng có Chính Quan suy. Công việc không được suôn sẻ, có thể mắc sai lầm, một phần do con giáp này không tập trung vào việc đang làm mà để tâm trí lơ đãng. Cộng thêm có tiểu nhân đang đe dọa vận trình, bạn có thể gặp phiền phức và đánh mất những gì mình đang có. Muốn tạo ra sự đột phá, tuổi Tý cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Cuối tháng có Chính Ấn vượng, vận trình đã khá hơn hẳn khi công việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Thời điểm này khá phù hợp để hợp tác làm ăn, kinh doanh, đầu tư. Mặc dù tuổi Tý sẽ phải vất vả, ngược xuôi. Nhưng sự xông xáo sẽ trở thành có lợi nếu bạn biết tận dụng, xoay chuyển tình thế thì cơ hội trước mắt sẽ rộng mở.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Đầu tháng Canh Dần, tuổi Tý có vận Chính Tài suy vi, vận tài lộc có phần bấp bênh, nhất là đầu tuần có nguy cơ tổn thất do không chú ý kiểm soát chi tiêu, mua sắm quá đà. Với những người có công việc ổn định như làm trong cơ quan Nhà nước, dân văn phòng cũng sẽ đỡ bấp bênh hơn là những người làm kinh doanh buôn bán.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch đã lấy lại phong độ trong công việc, lại có cát tinh tương trợ nên vận tài lộc tăng tiến. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có được may mắn, tăng thêm thu nhập cho mình. Điều này giúp cho tuổi Tý không phải lo lắng gì nhiều về tài chính.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Vận tình cảm tháng này khá ổn định. Tuổi Tý có trách nhiệm với người trong nhà. Và vô cùng coi trọng mặt giao tiếp tình cảm giữa mọi người với nhau. Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Tuy nhiên cũng vì nhẫn nhịn, chịu đựng khá nhiều vì trách nhiệm nên bạn phải làm nhiều và nghĩ nhiều hơn người khác.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý có phần bị động trong tình cảm nhưng thực ra họ đang quan sát cảm nhận của mình và đối phương. Họ đang đem tới cảm giác an toàn cho người mình thích, sau đó mới dần dần tiếp cận. Người này không có hứng thú với các chuyện bông đùa cảm xúc. Mặc dù vậy, người khác giới vẫn bị hấp dẫn bởi họ, nhờ có Thiên Hỷ đào hoa hộ mệnh. Đặc biệt sẽ có nhiều người tìm được một nửa của mình hoặc có tin vui trong tháng 1 âm lịch này.

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 

Mỗi người đều có cát hung phương vị, thông qua bài trí phòng thủy để cải thiện vận thế, cũng khiến cho chúng ta gặp được may mắn. Sắp đến năm 2021, với một người hoạt bát hiếu động như tuổi Tý thì nghiên cứu phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần thiết, giúp cho chúng ta tăng thêm cơ hội phát triển vận mệnh năm tới

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe người tuổi Tý cần chú ý, trong tiết Tiểu Hàn, không khí lạnh từ các áp thấp đạt cực đại lại ổn định nên nhiệt độ hạ nhiều lần nhưng cũng không đến mức rét. Dẫu vậy, chắc chắn đây là một trong những tiết khí lạnh lẽo nhất năm nên cần chú ý dưỡng sinh.

Dưỡng sinh trong ngày lạnh, tuổi Tý không chỉ nên chú trọng mặc nhiều quần áo, giữ ấm cơ thể mà còn phải bảo vệ, phòng lạnh cho phần đầu và mặt bằng mũ len, khăn quàng kín tai để cân bằng nhiệt, giúp nhiệt lượng không bị tản đi.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch từng tuổi Tý

Bính Tý | 1996

Công việc tuy nặng nề nhưng sẽ có hồi báo xứng đáng cho công sức của bạn.

Giáp Tý | 1984

Áp lực tiền nong khá lớn, đừng quá chú trọng vật chất tiền tài, đến cuối tháng sẽ cải thiện được ít nhiều.

Nhâm Tý | 1972

Tiền tài cuồn cuộn như nước sông Đà, đầu năm gia chủ may mắn cát tường.

Canh Tý | 1960

Chú ý giữ gìn bảo vệ sức khỏe, không nên đi đến những nơi quá đông người.

Phong thủy

Tổng quan

Về phong thủy, tuổi này sẽ đón nhận cát tinh đường sức khỏe bay vào trung cung. Nó sẽ mang tới phước lành và may mắn cho tất cả mọi người.

Khu vực phía Tây và phía Đông Bắc trong căn nhà sẽ là nơi may mắn nhất cho các gia chủ. Khu vực giữa nhà có cát tinh Lục Bạch che chở nên vận khí sẽ được cải thiện.

Còn hướng Tây Nam và Đông Nam thì bạn cần giữ cho nó yên lặng và sạch sẽ, tránh trang hoàng rực rỡ quá thu hút. Bố cục phong thủy này ngụ ý những người làm lãnh đạo và làm cha mẹ sẽ gặp sự tổn thất và bị phản bội.

Phong thủy gia trạch

Tháng 1/2021 âm lịch hung tinh Ngũ Hoàng bay tới hướng Đông Nam mang tới sự xui xẻo và nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Đặc biệt tinh thần của các thành viên nữ trong gia đình luôn căng thẳng. Bạn cần phải giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể.

Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực này thì nên tận dụng đồ phong thủy để trấn giữ, giúp xua đuổi năng lượng có hại. Cách hóa giải Hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người vận dụng là sử dụng chuông gió.

Theo phong thủy Huyền không, chỉ loại chuông gió đúc bằng đồng theo hình lục lạc (tức là chuông quả) mới có giá trị hóa sát. Hàng ngày phải rung chuông 3 lần vào đầu các buổi sáng, trưa và buổi tối (không kể trường hợp chuông rung tự nhiên), mỗi lần 6 nhịp. Đồng thời, cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng chuông gió để hóa sát ngũ hoàng (hoặc treo để trang trí) ở các cung: Thìn, Tý, Sửu, Mùi, Cấn, Khôn hoặc cung Khảm.

[postblock id="bottom"]

Phong thủy sự nghiệp

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý về mặt sự nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng từ cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó sẽ mang tới may mắn về công việc, đột phá về địa vị sự nghiệp. Nhất là với những người làm về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Để giúp vị trí này đem lại nhiều lợi lộc hơn cho bạn, người này có thể đặt cây cảnh ở đây để kiểm soát năng lượng thuộc hành Thủy. Tránh được nạn thị phi và bất đồng.

Phong thủy tình cảm

Tháng này hướng Tây Nam sẽ đem lại nguồn năng lượng xung đột, gây ảnh hưởng tới nữ giới phần nhiều. Nếu vị trí này quá ồn ã, hoặc có nhiều người sinh hoạt thì sẽ khiến các bất đồng thêm sâu sắc. Những hiểu lầm nhỏ sẽ bị xé to, xấu nhất là dẫn tới điềm kiện tụng. Để cải thiện tình hình gia chủ nên tránh gây ồn ào ở khu vực Tây Nam, giữ âm lượng nhạc ở mức thấp nhất.

Đặt đồ màu đỏ để điều năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Hỏa bằng cách đặt 1 bóng đèn sáng. Tránh đặt bình nước, bể cá hay bình hoa ở vị trí này trong tháng.

Để cải thiện quan hệ xã giao, hướng Đông là hướng là Tứ Lục cát tinh ngự trị trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng sự may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ trở nên hài hước và dí dỏm, hấp dẫn mọi người vây quanh mình.

Phong thủy tài lộc

Vận phong thủy tài lộc trong tháng 1/ 2021 âm lịch này sẽ được Lục Bạch cát tinh đem tới điềm cát lành. Bạn cần tránh đặt đồ vật bằng kim loại ở vị trí này. Kim loại dư thừa sẽ kích hoạt ngôi sao hao tài là Thất Xích Phá Quân.

Hướng Tây cũng là hướng mang lại tin tức tốt lành về tài chính, nhất là những người có nhà quay mặt hướng Tây. Đoạn quá cảnh của ngôi sao Bát Bạch sẽ đem tới may mắn cho việc tích lũy tài sản, là cơ hội vàng để gia chủ đầu tư vào tiền bạc.

Phong thủy sức khỏe

Ngôi sao về sức khỏe và bệnh tật sẽ ngự ở hướng Bắc trong thời gian này. Đặc biệt là các vấn đề về thận, những người có thai và cao tuổi cần tránh khu vực này. Đi đường cần thận trọng và tuân thủ luật giao thông để hạn chế hung tinh hoành hành.

Khai vận

Số may mắn: 6, 7

Màu may mắn: Màu xám, mà trắng, màu vàng kim

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Ngọ

Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết tại chuyên mục Tử vi năm 2021 của Tuviso.com để chuẩn bị cho một năm mới đến thật chu đáo nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top