Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ: Đầu năm gặp quý nhân

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ dự báo cuối tháng chuyện tình cảm của bạn sẽ có trách nhiệm hơn. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác trách nhiệm.

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi tỵ

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ 

TỬ VI THÁNG TUỔI Tỵ
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 - 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần - Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Tỵ Hỏa
Ngày may mắn trong tháng: 1, 2, 4 Ngày xui rủi trong tháng: 19, 21

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 đến ngày 13/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tháng này người tuổi Tỵ rơi vào vận trình nửa hung nửa cát. Đầu tháng mọi chuyện thuận lợi, làm gì cũng có quý nhân phù trợ.

Hung vận

Tương Hình: Làm việc đến chết người khác cũng không cảm ơn bạn. Vì người khác mở mang bờ cõi, gây dựng giang sơn mà không được hàm ơn.

Tương Hại: Vận khí nằm trong trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. 

Cát vận

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Sự nghiệp

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ gặp Thực Thần vượng có sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép tuổi Tỵ được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hy sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Theo tử vi vào cuối tháng một âm lịch thì sự nghiệp có nhiều áp lực. Ấy là khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tỵ không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Tỵ trở nên độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Nó có ý nghĩa bạn làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Tử vi tháng hôm nay dự báo vận tài lộc cuối tháng của bạn hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì bạn vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ dự báo chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Tỵ là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự lịch thiệp và đàng hoàng của bạn rất được lòng đối phương.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Tử vi dự báo cuối tháng chuyện tình cảm của bạn sẽ có trách nhiệm hơn. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. 

Sức khoẻ

Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong thời gian này cần chú trọng đến sức khỏe của bộ phận Gan Tạng. Đông Y quan niệm rằng Gan tàng hồn, Gan khai khiếu ở mắt. Ý để chỉ tinh thần và đôi mắt của bạn sẽ liên quan đến cơ quan này của bạn. Nếu Gan yếu thì bạn dễ sinh ra các triệu chứng như ác mộng, chất lượng giấc ngủ kém…

Bên cạnh đó, tháng giêng đầu năm, các bạn cũng nên hạn chế đi chơi, uống rượu bia nhiều nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là thời điểm đầu năm, nhiều xe cô đi lại.

Tử vi từng tuổi Tỵ tháng 1/2021 âm lịch

Quý Tỵ 2013

Cha mẹ tuổi Quý Tỵ nên chú ý quan tâm đến con cái, chăm sóc các bé một cách tốt hơn.

Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ nên chú ý thân thể, có thể đeo các đồ dùng liên quan đến hành Hỏa để vượng vận.

Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ có một tháng tương đối tốt, công việc và sức khỏe đều thuận lợi.

Đinh Tỵ 1977

Đề phòng âm khí quấn thân, tháng này nên hạn chế ra ngoài vào buổi đêm.

Ất Tỵ 1965

Tử vi dự báo tháng đầu năm bạn có sức khỏe bình an, gia đình hạnh phúc, cuộc sống xem như vui vẻ.

Phong thủy

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ về phong thủy sẽ đón nhận cát tinh đường sức khỏe bay vào trung cung. Nó sẽ mang tới phước lành và may mắn cho tất cả mọi người. 

Khu vực phía Tây và phía Đông Bắc trong căn nhà sẽ là nơi may mắn nhất cho các gia chủ. Khu vực giữa nhà có cát tinh Lục Bạch che chở nên vận khí sẽ được cải thiện. Còn hướng Tây Nam và Đông Nam thì bạn cần giữ cho nó yên lặng và sạch sẽ, tránh trang hoàng rực rỡ quá thu hút. Bố cục phong thủy này ngụ ý những người làm lãnh đạo và làm cha mẹ sẽ gặp sự tổn thất và bị phản bội. 

Gia trạch 

Tháng 1/2021 âm lịch hung tinh Ngũ Hoàng bay tới hướng Đông Nam mang tới sự xui xẻo và nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Đặc biệt tinh thần của các thành viên nữ trong gia đình luôn căng thẳng. Bạn cần phải giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực này thì nên tận dụng đồ phong thủy để chấn giữ, giúp xua đuổi năng lượng có hại.

Cách hóa giải 

Hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người vận dụng là sử dụng chuông gió. Theo phong thủy Huyền không, chỉ loại chuông gió đúc bằng đồng theo hình lục lạc (tức là chuông quả) mới có giá trị hóa sát. Đây là phương pháp hóa giải ngũ hoàng sát hiệu quả nhiều mặt, vừa mỹ quan vừa không mang tiếng mê tín dị đoan. 

Tuy nhiên, sự phức tạp của phương thức này là hàng ngày phải rung chuông 3 lần vào đầu các buổi sáng, trưa và buổi tối (không kể trường hợp chuông rung tự nhiên), mỗi lần 6 nhịp. Đồng thời, cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng chuông gió để hóa sát ngũ hoàng (hoặc treo để trang trí) ở các cung: Thìn, tuất, sửu, mùi, cấn, khôn hoặc cung khảm.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2021 âm lịch về mặt sự nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng từ cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó sẽ mang tới may mắn về công việc, đột phá về địa vị sự nghiệp. Nhất là với những người  làm về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.

Để giúp vị trí này đem lại nhiều lợi lộc hơn cho bạn, người này có thể đặt cây cảnh ở đây để kiểm soát năng lượng thuộc hành Thủy. Tránh được nạn thị phi và bất đồng.

Tình cảm 

Tháng này hướng Tây Nam sẽ đem lại nguồn năng lượng xung đột, gây ảnh hưởng tới nữ giới phần nhiều. Nếu vị trí này quá ồn ã, hoặc có nhiều người sinh hoạt thì sẽ khiến các bất đồng thêm sâu sắc. Những hiểu lầm nhỏ sẽ bị xé to, xấu nhất là dẫn tới điềm kiện tụng. 

Để cải thiện tình hình gia chủ nên tránh gây ồn ào ở khu vực Tây Nam, giữ âm lượng nhạc ở mức thấp nhất. Đặt đồ màu đỏ để điều năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Hỏa bằng cách đặt 1 bóng đèn sáng. Tránh đặt bình nước, bể cá hay bình hoa ở vị trí này trong tháng.

Quan hệ xã giao 

Hướng Đông là hướng là Tứ Lục cát tinh ngự trị trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng sự may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ trở nên hài hước và dí dỏm, hấp dẫn mọi người vây quanh mình.

Tài lộc

Vận phong thủy tài lộc trong tháng 1/ 2021 âm lịch này sẽ được Lục Bạch cát tinh đem tới điềm cát lành. Bạn cần tránh đặt đồ vật bằng kim loại ở vị trí này. Kim loại dư thừa sẽ kích hoạt ngôi sao hao tài là Thất Xích Phá Quân. 

Hướng Tây cũng là hướng mang lại tin tức tốt lành về tài chính, nhất là những người có nhà quay mặt hướng Tây. Đoạn quá cảnh của ngôi sao Bát Bạch sẽ đem tới may mắn cho việc tích lũy tài sản, là cơ hội vàng để gia chủ đầu tư vào tiền bạc. 

Sức khỏe 

Ngôi sao về sức khỏe và bệnh tật sẽ ngự ở hướng Bắc trong thời gian này. Đặc biệt là các vấn đề về thận, những người có thai và cao tuổi cần tránh khu vực này. Đi đường cần thận trọng và tuân thủ luật giao thông để hạn chế hung tinh hoành hành. 

Khai vận

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top