Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Hạn chế di chuyển

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 - 12/3. Tuổi Thìn tháng này không tốt lắm, mệnh gặp đao thương. Tháng này tốt nhất không nên đầu tư và hạn chế đi xa, tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

TỬ VI THÁNG TUỔI Thìn
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 - 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần - Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Thìn Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 17, 25

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 - 12/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tháng này người tuổi Thìn thực sự là con giáp xui xẻo nhất. Nguyệt Lệnh Dần Mộc ẩn 3 thiên can đều không ủng hộ mạng chủ, chuyện gì cũng cần đặt chữ nhẫn lên đầu.

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Đằng Sà: Đằng Sà thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Đằng Sà còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Dưới đây, hãy cùng xem con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021 là gì nhé!

Sự nghiệp

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn dự báo bạn gặp Chính Tài suy. Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tháng này bạn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/2 - 12/3

Tử vi tháng hôm nay dự báo sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Thìn khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Tính xấu này cũng bị đồng nghiệp chán ghét, xa lánh. Cách làm việc thiếu tiết chế hơi khoa trương nên không được lòng mọi người. 

Tài vận

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch tuổi Thìn có mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/2 - 12/3

Theo dự báo vận tài lộc thời gian này của tuổi Thìn gặp Thiên Tài Tinh. Thiên Tài trong Thập Thần được luận như một vị thần biết kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền. Mà thời gian này ngũ hành không ủng hộ nên bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công cuộc kiếm tiền. Vì vất vả trên con đường kiếm tiền nên bạn sẽ cần kiềm chế chi tiêu của mình trong tháng này.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn dự báo mặt tình cảm của bạn không cởi mở. Tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/2 - 12/3

Tử vi tháng dự báo chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến tuổi Thìn rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ. Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tháng này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Sức khỏe

Theo như dự báo thì tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn trong khoảng thời gian này không được tốt lắm, bạn hay xảy ra bệnh tật và sự khó chịu trong cơ thể. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn nên hạn chế đi lai bằng các phương tiện giao thông khi đã uống say, điều này khiến cho chúng ta không chỉ không đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến người khác.

Bên cạnh đó, trong mệnh tuổi Thìn tháng 1 âm còn gặp Thiên Hà dự báo các nguy hiểm khi đi đến gần nguồn nước. Cho nên bạn cần phải tránh các nguồn nước, hạn chế đi đến vùng sông nước.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch từng tuổi Thìn

Nhâm Thìn 2012

Số mệnh vất vả lao đao, tháng này hạn chế đi đến vùng sông nước.

Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn cần được người mệnh Hỏa che chở, hoặc nên dùng các đồ phong thủy liên quan đến hành Hỏa thì sẽ tốt hơn trong tháng 1.

Mậu Thìn 1988

Thánh 1 tuổi Mậu Thìn không tốt lắm, đề phòng nhiễm lạnh, hãy cố gắng bảo vệ ức khỏe của mình.

Bính Thìn 1976

Bính Thìn mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Số mệnh dự báo tháng này giàu có phú quý.

Giáp Thìn 1964

Tử vi tháng âm dự báo tuổi Thìn sẽ được bình an, năm mới tốt lành. Tuy nhiên nam mệnh thì chỉ an yên chứ khó lòng mà giàu có.

Phong thủy

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2021 âm lịch về phong thủy sẽ đón nhận cát tinh đường sức khỏe bay vào trung cung. Nó sẽ mang tới phước lành và may mắn cho tất cả mọi người. 

Khu vực phía Tây và phía Đông Bắc trong căn nhà sẽ là nơi may mắn nhất cho các gia chủ. Khu vực giữa nhà có cát tinh Lục Bạch che chở nên vận khí sẽ được cải thiện. Còn hướng Tây Nam và Đông Nam thì bạn cần giữ cho nó yên lặng và sạch sẽ, tránh trang hoàng rực rỡ quá thu hút. Bố cục phong thủy này ngụ ý những người làm lãnh đạo và làm cha mẹ sẽ gặp sự tổn thất và bị phản bội. 

Gia trạch 

Tháng 1/2021 âm lịch hung tinh Ngũ Hoàng bay tới hướng Đông Nam mang tới sự xui xẻo và nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Đặc biệt tinh thần của các thành viên nữ trong gia đình luôn căng thẳng. Bạn cần phải giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực này thì nên tận dụng đồ phong thủy để chấn giữ, giúp xua đuổi năng lượng có hại.

Cách hóa giải 

Hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người vận dụng là sử dụng chuông gió. Theo phong thủy Huyền không, chỉ loại chuông gió đúc bằng đồng theo hình lục lạc (tức là chuông quả) mới có giá trị hóa sát. Đây là phương pháp hóa giải ngũ hoàng sát hiệu quả nhiều mặt, vừa mỹ quan vừa không mang tiếng mê tín dị đoan. 

Tuy nhiên, sự phức tạp của phương thức này là hàng ngày phải rung chuông 3 lần vào đầu các buổi sáng, trưa và buổi tối (không kể trường hợp chuông rung tự nhiên), mỗi lần 6 nhịp. Đồng thời, cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng chuông gió để hóa sát ngũ hoàng (hoặc treo để trang trí) ở các cung: Thìn, tuất, sửu, mùi, cấn, khôn hoặc cung khảm.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2021 âm lịch về mặt sự nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng từ cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó sẽ mang tới may mắn về công việc, đột phá về địa vị sự nghiệp. Nhất là với những người  làm về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.

Để giúp vị trí này đem lại nhiều lợi lộc hơn cho bạn, người này có thể đặt cây cảnh ở đây để kiểm soát năng lượng thuộc hành Thủy. Tránh được nạn thị phi và bất đồng.

Tình cảm 

Tháng này hướng Tây Nam sẽ đem lại nguồn năng lượng xung đột, gây ảnh hưởng tới nữ giới phần nhiều. Nếu vị trí này quá ồn ã, hoặc có nhiều người sinh hoạt thì sẽ khiến các bất đồng thêm sâu sắc. Những hiểu lầm nhỏ sẽ bị xé to, xấu nhất là dẫn tới điềm kiện tụng. 

Để cải thiện tình hình gia chủ nên tránh gây ồn ào ở khu vực Tây Nam, giữ âm lượng nhạc ở mức thấp nhất. Đặt đồ màu đỏ để điều năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Hỏa bằng cách đặt 1 bóng đèn sáng. Tránh đặt bình nước, bể cá hay bình hoa ở vị trí này trong tháng.

Quan hệ xã giao 

Hướng Đông là hướng là Tứ Lục cát tinh ngự trị trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng sự may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ trở nên hài hước và dí dỏm, hấp dẫn mọi người vây quanh mình.

Tài lộc

Vận phong thủy tài lộc trong tháng 1/ 2021 âm lịch này sẽ được Lục Bạch cát tinh đem tới điềm cát lành. Bạn cần tránh đặt đồ vật bằng kim loại ở vị trí này. Kim loại dư thừa sẽ kích hoạt ngôi sao hao tài là Thất Xích Phá Quân. 

Hướng Tây cũng là hướng mang lại tin tức tốt lành về tài chính, nhất là những người có nhà quay mặt hướng Tây. Đoạn quá cảnh của ngôi sao Bát Bạch sẽ đem tới may mắn cho việc tích lũy tài sản, là cơ hội vàng để gia chủ đầu tư vào tiền bạc. 

Sức khỏe 

Ngôi sao về sức khỏe và bệnh tật sẽ ngự ở hướng Bắc trong thời gian này. Đặc biệt là các vấn đề về thận, những người có thai và cao tuổi cần tránh khu vực này. Đi đường cần thận trọng và tuân thủ luật giao thông để hạn chế hung tinh hoành hành. 

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu
  • Ngày may mắn: Các ngày chủ nhật

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tỵ

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top