Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu: Vạn sự cần tỉnh táo

Xem thêm

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu gặp sao Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

TỬ VI THÁNG TUỔI SỬU
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 - 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần - Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Thổ vượng khắc Mộc Tuổi: Sửu Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 12, 16, 19 Ngày xui rủi trong tháng: 15, 28

Tử vi người tuổi Sửu rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 5/2 đến ngày 6/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí.

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có.

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mạng Kim.

Ngược lại chỉ có mạng Thủy là vất vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được. 

Nên với người tuổi Sửu thực sự không được may mắn như các con giáp khác. Cả 3 vòng nguyệt lệnh đều không ủng hộ bạn, vạn sự cần phải tỉnh táo.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

Hung vận

Thái Dương: Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Câu Trận: Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Đích Tặc: Đề phòng mất đồ, gia trạch có biến không nên chuyển nhà hay động thổ.

Cát vận

Ám hợp: Là cát vận, ý chỉ được sự giúp đỡ âm thầm từ quý nhân.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời  gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2021 âm lịch có Thương Quan suy. Bạn dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại. Khuyết điểm của họ là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp. Đồng nghiệp cảm thấy bạn làm việc chỉ mong tranh công nhiều hơn là muốn giải quyết nhiệm vụ được giao.

Cuối tháng: 

Thời  gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Cuối tháng có Chính Ấn vượng, Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu có thể thử một chút mạo hiểm trong tuần này, nhất là khi bạn muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, đừng trở nên quá liều lĩnh.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời  gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Đầu tháng Canh Dần, tuổi Sửu có Chính Tài, Kiếp Tài suy, bản mệnh nên tránh các hoạt động đầu tư hoặc chơi trò may rủi vì khả năng mất tiền bạc rất cao. Đồng thời bản thân nên có chủ kiến, đừng quá nghe lời người khác mà dễ bị lợi dụng. Có tiền cũng nên cất giữ cẩn thận, không nên khoe khoang quá nhiều ra ngoài.

Cuối tháng:

Thời  gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 1 âm lịch cuối tháng có Chính Ấn, Chính Tài vượng. Do vận khí đang lên cao, đường tài lộc của tuổi Sửu khá hanh thông, suôn sẻ, giúp cho con giáp này có được những khoản lợi nhuận lớn cải thiện tình hình tài chính cho mình. Cuối tháng chính là thời điểm tốt nhất để bạn tập trung đầu tư tiền bạc và sức lực cho dự án của mình.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời  gian: 12/2 - 26/2 âm lịch

Vận tình cảm đầu tháng có Thương Quan tạo ra nhiều thị phi, rắc rối cho người tuổi này. Bạn quá chấp nhặt và kiêu ngạo, hành sự lại hồ đồ, không suy tính kỹ càng. Nên khi đối diện với thị phi, tranh chấp trong chuyện gia đình thường gây ra mâu thuẫn. Vì bản thân tự cho mình là số một, chỉ có quan điểm của mình đúng, không thích bị người khác chi phối nên hay nổ ra tranh cãi với mọi người trong nhà.

Cuối tháng:

Thời  gian: 27/2 - 12/3 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2021 nhờ Chính Tài vượng mà cứu vãn được phần nào, tình duyên khởi sắc. Những người độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi, ái mộ nên có thể sẽ nảy nở một mối duyên tình từ đây. Với những người đã có nơi chốn, sẽ là những ngày tình cảm thăng hoa rực rỡ, mọi mâu thuẫn, hiểu lầm đều tự tiêu tan, tình cảm được hâm nóng.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng: Tuổi phạm Thái Tuế, vận trình đen đủi
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng: Tuổi phạm Thái Tuế, vận trình đen đủi
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng: Tuổi phạm Thái Tuế, vận trình đen đủi

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Tuy nhiên địa chi Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, gây ra những hành vi lỗ mãng, khiến vận thế gặp nhiều rủi ro

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe người tuổi Sửu cần chú ý, trong tiết Tiểu Hàn, không khí lạnh từ các áp thấp đạt cực đại lại ổn định nên nhiệt độ hạ nhiều lần nhưng cũng không đến mức rét. Dẫu vậy, chắc chắn đây là một trong những tiết khí lạnh lẽo nhất năm nên cần chú ý dưỡng sinh.

Dưỡng sinh trong ngày lạnh, tuổi Sửu không chỉ nên chú trọng mặc nhiều quần áo, giữ ấm cơ thể mà còn phải bảo vệ, phòng lạnh cho phần đầu và mặt bằng mũ len, khăn quàng kín tai để cân bằng nhiệt, giúp nhiệt lượng không bị tản đi.

Từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu tháng này tình cảm thăng hoa rực rỡ, tuy nhiên vận trình sự nghiệp khá bấp bênh.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu dễ bị người khác nói xấu, vì thế nên cẩn trọng trong mọi hành động.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu tài lộc về tay nhiều trong tháng 1 âm lịch này, nên trau dồi kỹ năng giao tiếp nhiều hơn.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu năm mới sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, hạn chế làm việc cật lực, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Phong thủy

Tổng quan

Tử vi tuổi tuổi Sửu tháng 1/2021 âm lịch về phong thủy sẽ đón nhận cát tinh đường sức khỏe bay vào trung cung. Nó sẽ mang tới phước lành và may mắn cho tất cả mọi người.

Khu vực phía Tây và phía Đông Bắc trong căn nhà sẽ là nơi may mắn nhất cho các gia chủ. Khu vực giữa nhà có cát tinh Lục Bạch che chở nên vận khí sẽ được cải thiện.

Còn hướng Tây Nam và Đông Nam thì bạn cần giữ cho nó yên lặng và sạch sẽ, tránh trang hoàng rực rỡ quá thu hút. Bố cục phong thủy này ngụ ý những người làm lãnh đạo và làm cha mẹ sẽ gặp sự tổn thất và bị phản bội.

Phong thủy gia trạch

Tháng 1/2021 âm lịch hung tinh Ngũ Hoàng bay tới hướng Đông Nam mang tới sự xui xẻo và nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Đặc biệt tinh thần của các thành viên nữ trong gia đình luôn căng thẳng. Bạn cần phải giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể.

Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực này thì nên tận dụng đồ phong thủy để trấn giữ, giúp xua đuổi năng lượng có hại. Cách hóa giải Hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người vận dụng là sử dụng chuông gió.

Theo phong thủy Huyền không, chỉ loại chuông gió đúc bằng đồng theo hình lục lạc (tức là chuông quả) mới có giá trị hóa sát. Hàng ngày phải rung chuông 3 lần vào đầu các buổi sáng, trưa và buổi tối (không kể trường hợp chuông rung tự nhiên), mỗi lần 6 nhịp.

Đồng thời, cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng chuông gió để hóa sát ngũ hoàng (hoặc treo để trang trí) ở các cung: Thìn, Sửu, Sửu, Mùi, Cấn, Khôn hoặc cung Khảm.

Phong thủy sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2021 âm lịch về mặt sự nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng từ cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó sẽ mang tới may mắn về công việc, đột phá về địa vị sự nghiệp. Nhất là với những người làm về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.

Để giúp vị trí này đem lại nhiều lợi lộc hơn cho bạn, người này có thể đặt cây cảnh ở đây để kiểm soát năng lượng thuộc hành Thủy. Tránh được nạn thị phi và bất đồng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Công danh tuổi Sửu năm 2021 để tránh hung cầu cát, mang về một tháng thuận lợi cho mình.

Phong thủy tình cảm

Tháng này hướng Tây Nam sẽ đem lại nguồn năng lượng xung đột, gây ảnh hưởng tới nữ giới phần nhiều. Nếu vị trí này quá ồn ã, hoặc có nhiều người sinh hoạt thì sẽ khiến các bất đồng thêm sâu sắc. Những hiểu lầm nhỏ sẽ bị xé to, xấu nhất là dẫn tới điềm kiện tụng. Để cải thiện tình hình gia chủ nên tránh gây ồn ào ở khu vực Tây Nam, giữ âm lượng nhạc ở mức thấp nhất.

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu khuyên nên đặt đồ màu đỏ để điều năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Hỏa bằng cách đặt 1 bóng đèn sáng. Tránh đặt bình nước, bể cá hay bình hoa ở vị trí này trong tháng.

Mặt quan hệ xã giao có hướng Đông là hướng là Tứ Lục cát tinh ngự trị trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng sự may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ trở nên hài hước và dí dỏm, hấp dẫn mọi người vây quanh mình.

Phong thủy tài lộc

Vận phong thủy tài lộc trong tháng 1/ 2021 âm lịch này sẽ được Lục Bạch cát tinh đem tới điềm cát lành. Bạn cần tránh đặt đồ vật bằng kim loại ở vị trí này. Kim loại dư thừa sẽ kích hoạt ngôi sao hao tài là Thất Xích Phá Quân.

Hướng Tây cũng là hướng mang lại tin tức tốt lành về tài chính, nhất là những người có nhà quay mặt hướng Tây. Đoạn quá cảnh của ngôi sao Bát Bạch sẽ đem tới may mắn cho việc tích lũy tài sản, là cơ hội vàng để gia chủ đầu tư vào tiền bạc.

Phong thủy sức khỏe

Ngôi sao về sức khỏe và bệnh tật sẽ ngự ở hướng Bắc trong thời gian này. Đặc biệt là các vấn đề về thận, những người có thai và cao tuổi cần tránh khu vực này. Đi đường cần thận trọng và tuân thủ luật giao thông để hạn chế hung tinh hoành hành.

Khai vận

Số may mắn: 2, 3, 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu cam, màu hồng

Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Dậu

Tiểu nhân: Tuổi Mùi

Ngày may mắn: Thứ 3

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết tại chuyên mục Tử vi năm 2021 của Tuviso.com để chuẩn bị cho một năm mới đến thật chu đáo nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top