Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Sự nghiệp đến lúc thay đổi

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 - 12/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí.

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi mão

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão

TỬ VI THÁNG TUỔI Mão
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 - 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần - Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Mão Mộc
Ngày may mắn trong tháng: 18, 26, 19 Ngày xui rủi trong tháng: 7, 11, 13

Tử vi người tuổi Mão rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 - 12/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Vào tháng đầu tiên của năm mới này người tuổi Mão thực sự có được sự ủng hộ từ thiên thời địa lợi. Đầu tháng có chút khấp khểnh, nhưng đến 2/3 thời gian của tháng vận số thịnh vượng làm gì cũng cát.

Hung vận

Thái Tuế: Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Mộc Dục: Mộc Dục đại diện cho trạng thái của vận mệnh. Nó có nghĩa là người phụ nữ chuẩn bị sinh con. Đứa bé sinh ra thì được mọi người yêu thương quý mến. người trẻ tuổi đại diện cho đào hoa. 

Cát vận

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh. 

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. 

Sự nghiệp

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão đầu tháng dự báo sự ảnh hưởng của Chính Quan suy. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với người khác. Thần sát Bách Việt, Thiên Y cũng khiến cho mọi việc của bạn dường như đang theo đúng quỹ đạo của mình. 

Tuy nhiên, thời điểm Chính Quan suy thì công việc không được tốt cho lắm, chúng ta cần đề phòng sự nghiệp đi xuống, bên cạnh đó là các vấn đề liên quan đến công việc, quan lộc bị giảm xuống.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Tử vi cuối tháng dự báo tình hình sự nghiệp của bạn gặp Kiếp Tài vượng cho nên tốt hơn. sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tháng.

Tài vận

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Theo tử vi tháng hôm nay dự báo, tình hình tài chính đầu tháng 1 âm lịch của tuổi Mão không quá tốt. Mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Mão trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tháng mới.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Vận tài lộc của người tuổi Mão có Kiếp Tài vào cuối tháng. Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Mão này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tuần này. 

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 12/2 - 26/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dầu tháng dự báo tình duyên tháng này đối với người có gia đình không tốt lắm, tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng:

Thời gian: 27/2 - 12/3

Chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Sức khỏe

Theo tử vi tháng âm lịch của 12 con giáp, dịp năm mới Tân Sửu sức khỏe của tuổi Mão khá ổn định, tuy nhiên chúng ta vẫn cần có nhiều sự bảo vệ đối với bản thân mình. Đặc biệt vào dịp đầu năm thì hạn chế uống nhiều bia rượu, tránh cho bản thân bị mệt mỏi.

Tháng này tuổi Mão may mắn gặp Thiên Y trong mệnh cho nên khỏe mạnh không bệnh tật, có thể giữ cho bản thân mình khỏe mạnh, tâm tình ổn định.

Sức khỏe của người tuổi Mão trong thời gian này cần chú trọng đến sức khỏe của bộ phận Gan Tạng. Đông Y quan niệm rằng Gan tàng hồn, Gan khai khiếu ở mắt. Ý để chỉ tinh thần và đôi mắt của bạn sẽ liên quan đến cơ quan này của bạn. Nếu Gan yếu bạn dễ sinh ra các triệu chứng như ác mộng, chất lượng giấc ngủ kém…

Mà theo Đông y, vị chua có tính thu liễm, khi hấp thụ vào cơ thể Gan sẽ không có lợi cho việc sản sinh dương khí và khai thông Can khí. Vì vậy, người tuổi Mão nên thêm vào thực đơn hàng ngày có tính đắng như củ cải, rau thơm, rau hẹ, hành tây … thì Gan của bạn sẽ được gia tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể bạn.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 1/2021 âm lịch

Tân Mão 2011

Tân Mão nên chăm chỉ học hành trong tháng này sẽ nhận được một vài thành tựu nhất định.

Kỷ Mão 1999 

Số người Kỷ Mão trong tháng 1 âm lịch làm gì cũng phú quý, sự nghiệp bắt đầu được mở ra những cơ hội mới.

Đinh Mão 1987

Số mệnh tháng này của Đinh Mão như cá gặp nước, có nhiều cơ hội phát triển.

Ất Mão 1975

Ất Mão mạng Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Quý Mão 1963

Người Quý Mão mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Phong thủy

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2021 âm lịch về phong thủy sẽ đón nhận cát tinh đường sức khỏe bay vào trung cung. Nó sẽ mang tới phước lành và may mắn cho tất cả mọi người. 

Khu vực phía Tây và phía Đông Bắc trong căn nhà sẽ là nơi may mắn nhất cho các gia chủ. Khu vực giữa nhà có cát tinh Lục Bạch che chở nên vận khí sẽ được cải thiện. Còn hướng Tây Nam và Đông Nam thì bạn cần giữ cho nó yên lặng và sạch sẽ, tránh trang hoàng rực rỡ quá thu hút. Bố cục phong thủy này ngụ ý những người làm lãnh đạo và làm cha mẹ sẽ gặp sự tổn thất và bị phản bội. 

Gia trạch 

Tháng 1/2021 âm lịch hung tinh Ngũ Hoàng bay tới hướng Đông Nam mang tới sự xui xẻo và nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Đặc biệt tinh thần của các thành viên nữ trong gia đình luôn căng thẳng. Bạn cần phải giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực này thì nên tận dụng đồ phong thủy để chấn giữ, giúp xua đuổi năng lượng có hại.

Cách hóa giải 

Hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người vận dụng là sử dụng chuông gió. Theo phong thủy Huyền không, chỉ loại chuông gió đúc bằng đồng theo hình lục lạc (tức là chuông quả) mới có giá trị hóa sát. Đây là phương pháp hóa giải ngũ hoàng sát hiệu quả nhiều mặt, vừa mỹ quan vừa không mang tiếng mê tín dị đoan. 

Tuy nhiên, sự phức tạp của phương thức này là hàng ngày phải rung chuông 3 lần vào đầu các buổi sáng, trưa và buổi tối (không kể trường hợp chuông rung tự nhiên), mỗi lần 6 nhịp. Đồng thời, cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng chuông gió để hóa sát ngũ hoàng (hoặc treo để trang trí) ở các cung: Thìn, tuất, sửu, mùi, cấn, khôn hoặc cung khảm.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2021 âm lịch về mặt sự nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng từ cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó sẽ mang tới may mắn về công việc, đột phá về địa vị sự nghiệp. Nhất là với những người  làm về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.

Để giúp vị trí này đem lại nhiều lợi lộc hơn cho bạn, người này có thể đặt cây cảnh ở đây để kiểm soát năng lượng thuộc hành Thủy. Tránh được nạn thị phi và bất đồng.

Tình cảm 

Tháng này hướng Tây Nam sẽ đem lại nguồn năng lượng xung đột, gây ảnh hưởng tới nữ giới phần nhiều. Nếu vị trí này quá ồn ã, hoặc có nhiều người sinh hoạt thì sẽ khiến các bất đồng thêm sâu sắc. Những hiểu lầm nhỏ sẽ bị xé to, xấu nhất là dẫn tới điềm kiện tụng. 

Để cải thiện tình hình gia chủ nên tránh gây ồn ào ở khu vực Tây Nam, giữ âm lượng nhạc ở mức thấp nhất. Đặt đồ màu đỏ để điều năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Hỏa bằng cách đặt 1 bóng đèn sáng. Tránh đặt bình nước, bể cá hay bình hoa ở vị trí này trong tháng.

Quan hệ xã giao 

Hướng Đông là hướng là Tứ Lục cát tinh ngự trị trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng sự may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ trở nên hài hước và dí dỏm, hấp dẫn mọi người vây quanh mình.

Tài lộc

Vận phong thủy tài lộc trong tháng 1/ 2021 âm lịch này sẽ được Lục Bạch cát tinh đem tới điềm cát lành. Bạn cần tránh đặt đồ vật bằng kim loại ở vị trí này. Kim loại dư thừa sẽ kích hoạt ngôi sao hao tài là Thất Xích Phá Quân. 

Hướng Tây cũng là hướng mang lại tin tức tốt lành về tài chính, nhất là những người có nhà quay mặt hướng Tây. Đoạn quá cảnh của ngôi sao Bát Bạch sẽ đem tới may mắn cho việc tích lũy tài sản, là cơ hội vàng để gia chủ đầu tư vào tiền bạc. 

Sức khỏe 

Ngôi sao về sức khỏe và bệnh tật sẽ ngự ở hướng Bắc trong thời gian này. Đặc biệt là các vấn đề về thận, những người có thai và cao tuổi cần tránh khu vực này. Đi đường cần thận trọng và tuân thủ luật giao thông để hạn chế hung tinh hoành hành. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh nước biển
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất
  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Lắm mối tối nằm không
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Lắm mối tối nằm không
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Lắm mối tối nằm không
Tử vi tháng

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022 rơi khá khó khăn, vận trình 4 phần cát, 6 phần hung. Đầu tháng vận số may mắn, Tỷ Kiên lâm vượng ngụ ý công việc sự nghiệp có điềm thay đổi tốt, dự báo lên chức, lên lương, đường công danh hiển đạt.

Back to top