Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình: Đầu năm thu tiền vào

Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình cho hay những người độc thân có vận may trung bình trong tháng. Bạn bỏ qua nhiều cơ hội hẹn hò. Đừng bỏ lỡ các cơ hội đó bởi biết đâu Tiểu Thiên sẽ gặp được người định mệnh của đời mình.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung thiên bình

Tháng 1 là tháng của nàng thơ mùa xuân, báo hiệu một năm cũ qua đi và bắt đầu cho những trải nghiệm mới mẻ trong một năm tiếp theo. Tháng 1 đến, nó kéo theo hơi ấm của mùa xuân xoa dịu đi cái không khí lạnh giá của những ngày đông. Tháng 1 xua đi nỗi buồn và làm tan chảy sự cô đơn. 

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 1 năm 2022.

Đầu tháng

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. 

Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận. 

Giữa tháng

Vào ngày 10/1, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Cuối tháng

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Khó cho và nhận tình yêu và tình cảm có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới. 

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Thiên Bình trong tháng 1/2022 có tình cảm lãng mạn, ngọt ngào và vô cùng ấm áp.

Nhược điểm: Những người cung Thiên Bình làm việc chậm chạp nên năng lực làm việc của những người này đang bị nghi ngờ từ mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình cho hay những người độc thân có vận may trung bình trong tháng. Bạn bỏ qua nhiều cơ hội hẹn hò. Đừng bỏ lỡ các cơ hội đó bởi biết đâu Tiểu Thiên sẽ gặp được người định mệnh của đời mình.

Tử vi tháng mới cũng dự báo về những vấn đề nhỏ mà Thiên Bình cần phải đối mặt trong công việc. Bản mệnh cần có những cân nhắc kỹ lưỡng cần phải đối mặt trong công việc. Đồng thời nên đồng tư vừa phải, không nên đầu tư quá lớn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trong tháng 1 đầu năm 2022 này, lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy có nhiều hành vi quyết đoán, mạnh mẽ hơn nữa. Bởi có như thế thì bạn mới có thể gia tăng cơ hội cuộc đời. Có lẽ lúc này nhân duyên gặp gỡ mọi người rất mạnh. Và cung hoàng đạo này đều có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương và ghi nhiều thiện cảm.

Đào hoa chiếu và mọi người xung quanh dường như trở nên yêu thích Thiên Bình hơn. Những ai còn đang độc thân hãy nhạy bén và lựa chọn người phù hợp với bản thân nhất. Những Thiên Bình đang có đôi có cặp sẽ rất hạnh phúc khi chòm nào này được nửa kia của mình vô cùng chiều chuộng. Có thể nói, Bình Nhi đang được tận hưởng sự vui vẻ và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình thì xét về phương diện công việc, bạn cần phải cải thiện các kỹ năng xã hội của bản thân. Đồng thời chòm sao này nên tham gia xây dựng nhóm tại nơi làm việc. Những người này đừng viện lý do để không tham gia và tư cô lập bản thân, một mình một chỗ như nhé.

Nếu không Thiên Bình sẽ có hai lựa chọn cơ bản: Bạn có thể cố gắng tự mình vượt qua mọi khó khăn. Hoặc bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ, với hy vọng rằng những ai có kinh nghiệm hơn có thể dẫn dắt minh đi đúng hướng.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình dự báo tài lộc ghé thăm cung hoàng đạo này trong tháng tới khi có quý nhân giúp bạn đưa ra ý tưởng kinh doanh. Theo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đi trước, Thiên Bình sẽ có thể kiếm được lợi nhuận kha khá trong tháng đầu tiên của năm mới 2022. 

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Sư Tử

Chòm sao may mắn cho bạn: Bảo Bình

Chòm sao Thần Tài: Nhân Mã

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top