Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử: Sức quyến rũ vô hạn

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử dự báo, bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung song tử

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Được quý nhân hỗ trợ, dự tính sẽ sớm thành công.

Khó khăn: Căng thẳng vì quá bận rộn khiến bạn sắp không thể chịu đựng nổi

Trong tháng này, những người đang yêu thỉnh thoảng sẽ gặp phải những chuyện bất hòa, cần cẩn trọng với những hành động hay lời nói thiếu suy nghĩ của bạn. Bên cạnh đó, khối lượng công việc tăng lên rất nhiều, deadline càng lúc càng gần nên chòm sao này cần sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Tài chính tháng này của Song Tử chỉ ở mức trung bình, bạn đừng vội vàng trong các hoạt động đầu tư, và việc chuẩn bị sơ bộ càng quan trọng hơn.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Trong nửa đầu tháng, bầu không khí mâu thuẫn ở nơi làm việc sẽ tiếp tục nóng lên. Một đồng nghiệp khác giới nào đó sẽ chủ động chia sẻ công việc và giải quyết vấn đề cho bạn, điều này khiến bạn rất cảm động. Nhưng khả năng phát triển theo chiều hướng của tình yêu vẫn còn rất thấp.

Vào nửa cuối tháng, sức hấp dẫn tiềm ẩn của chòm sao này sẽ được bộc lộ. Hãy năng nổ qua lại giao tiếp hơn, biết đâu những người lớn tuổi sẽ giúp bạn kết nối được với một ai đó?

Người có đôi: Đầu tháng sẽ có những cuộc cãi vã nho nhỏ giữa các cặp đôi yêu nhau, thực chất là do một số chuyện vụn vặt trong cuộc sống, chỉ cần đôi bên chịu khó trò chuyện là có thể giải quyết được mâu thuẫn dễ dàng.

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử cũng nhắc nhở, những ai đang ý định ly hôn không nên bộc lộ ra trong tháng này, bởi ảnh hưởng của các hành tinh khiến cho bạn không lý trí và suy nghĩ quá phiến diện. Kể cả muốn phân chia tài sản cũng dễ bị hao tổn tiền bạc bởi chiêu trò của đối phương.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Công việc trong tháng này vì là tháng âm lịch của cùng của năm nên có rất nhiều nhiệm vụ. Kể cả đồng nghiệp cũng bận việc riêng, không có cách nào rảnh rỗi để giúp bạn. Mọi thứ chồng chất khiến cho Song Nhi vô cùng áp lực. Thế nhưng nên nhớ, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng phải chăm sóc bản thân chu đáo hết mức có thể. Kẻo sức khỏe suy yếu thì làm gì cũng chẳng xong.

Học tập: Tháng này Song Tử học tập khá kém, đặc biệt là các môn khoa học. Những lời giải thích kiên nhẫn của các gia sư có thể mở mang đầu óc của bạn và tăng sự nhiệt tình học tập của bạn.

Tài chính

Đánh giá:

Đây là một tháng mà vận tài chính của bạn chỉ ở bình thường, thay vì dành thời gian cho việc mơ về những giấc mộng giàu có xa vợi, tốt hơn hết bạn nên đi sâu tìm hiểu kỹ năng đầu tư và quản lý tài chính. Nửa cuối tháng có thể Song Tử sẽ lên kế hoạch du lịch, bạn nên chú ý đóng gói hành lý, đừng lơ là một số vật dụng cần thiết, lỡ quên mang theo thì lại tốn tiền mua sắm.

  • Chòm sao khắc tinh: Thiên Bình
  • Chòm sao hợp cạ: Song Ngư
  • Chòm sao quý nhân: Bạch Dương
  • Vị trí cao quý: Tây Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top