Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư: Nhân duyên gõ cửa

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư cho hay về vận trình tổng thể của chòm sao này cơ bản khá tốt. Tuy đào hoa chiếu khiến cho Ngư Nhi không dễ kiếm người yêu nhưng nhân duyên đã tới.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung song ngư

Tháng 1 là tháng của nàng thơ mùa xuân, báo hiệu một năm cũ qua đi và bắt đầu cho những trải nghiệm mới mẻ trong một năm tiếp theo. Tháng 1 đến, nó kéo theo hơi ấm của mùa xuân xoa dịu đi cái không khí lạnh giá của những ngày đông. Tháng 1 xua đi nỗi buồn và làm tan chảy sự cô đơn. 

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 1 năm 2022.

Đầu tháng

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. 

Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận. 

Giữa tháng

Vào ngày 10/1, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Cuối tháng

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Khó cho và nhận tình yêu và tình cảm có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới. 

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Cơ hội đang đến với Ngư Nhi và thứ bạn cần là phô diễn tài năng và thực lực của mình trước mặt mọi người.

Nhược điểm: Chưa có sự chuẩn bị rõ về cuộc sống và công việc, không nên nóng vội bởi dục tốc thì bất đạt.

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư cho hay về vận trình tổng thể của chòm sao này cơ bản khá tốt. Tuy đào hoa chiếu khiến cho Ngư Nhi không dễ kiếm người yêu nhưng nhân duyên đã tới. Về mặt sự nghiệp và học hành, những chú cá cần phải chăm chỉ thì sẽ đạt điểm cao. Bản mệnh cần chú ý mua sắm một chút để tránh lãng phí.

Tình cảm

Đánh giá: 

Những người cung Song Ngư là người có tầm nhìn xa trông rộng tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì những người này lại không nên tính toán quá nhiều để làm gì. Chòm sao này hãy dùng chân tình để đánh đổi tấm chân tình của người khác đấy nhé. Cho dù bạn mất nhiều thời gian hơn thì điều này cũng sẽ rất xứng đáng. 

Trong tháng đầu tiên của năm 2022, đời sống tình cảm của Song Ngư luôn tràn ngập sắc hồng may mắn. Sẽ có những thời điểm, chuyện tình yêu của Ngư Nhi được đan xen giữa ngọt ngào và cả kịch tính. 

Trực giác của Song Ngư phát triển mạnh mẽ hơn. Những người độc thân có thể "linh cảm" đâu là đúng người dành cho mình khi người đó xuất hiện. 

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư thấy được với những người khi đi tìm việc phải nhớ rằng Ngư Nhi sẽ phải chọn công việc bản thân thích. Điều này để chòm sao này này có động lực làm việc từng ngày, chính vì vậy những sắp xếp của người khác dù là có ý định tốt tuy nhiên sẽ có thể không phù hợp với bạn.

Trong tháng 1/2022, Song Ngư đừng ngại nâng cấp bản thân qua việc học thêm những kỹ năng mới. Bởi điều đó rất có ích cho con đường sự nghiệp của chòm sao này. Dự báo tháng 1 cho biết đây là giai đoạn Song Ngư có thêm những kết nối mới liên quan đến công việc. Và đó thường là những mối liên hệ với người lớn tuổi, những người giàu kinh nghiệm, có tiếng nói.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư cho thấy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá tốt. Đầu năm, Ngư Nhi sẽ thấy có chút lo lắng, chới với khi mọi chuyện diễn biến không theo ý mình. Nhưng rất nhanh sau đó, dòng tiền lớn sẽ lại chảy vào túi bạn.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Bạch Dương

Chòm sao may mắn cho bạn: Bọ Cạp

Chòm sao Thần Tài: Xử Nữ

Hướng tốt: Hướng Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Song Ngư, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top