Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết: 1 nhịn 9 không lành

Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết cho hay tổng thể vận trình của cung hoàng đạo này là một đường thẳng đi lên. Những người độc thân có những cuộc gặp gỡ lãng mạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung ma kết

Tháng 1 là tháng của nàng thơ mùa xuân, báo hiệu một năm cũ qua đi và bắt đầu cho những trải nghiệm mới mẻ trong một năm tiếp theo. Tháng 1 đến, nó kéo theo hơi ấm của mùa xuân xoa dịu đi cái không khí lạnh giá của những ngày đông. Tháng 1 xua đi nỗi buồn và làm tan chảy sự cô đơn. 

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 1 năm 2022.

Đầu tháng

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. 

Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận. 

Giữa tháng

Vào ngày 10/1, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Cuối tháng

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Khó cho và nhận tình yêu và tình cảm có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới. 

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Sự tò mò về mọi thứ xung quanh khiến cuộc sống của Ma Kết trở nên đa sắc màu hơn, tươi vui hơn và ngập tiếng cười.

Nhược điểm: Quá tập trung vào công việc nên sức khỏe của những người cung Ma Kết bắt đầu có những dấu hiệu đáng báo động.

Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết cho hay tổng thể vận trình của cung hoàng đạo này là một đường thẳng đi lên. Những người độc thân có những cuộc gặp gỡ lãng mạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công việc của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Nhiều sinh viên có điểm thi xuất sắc, nhờ đó mà họ có được sự tự tin cao.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo Ma Kết có những tiến triển đáng kể. Việc chòm sao này theo đuổi tích cực có thể khiến nửa kia của mình rất mềm lòng. Bản mệnh có thể thấy khi mục tiêu rõ ràng, Kết Kết rất biết tấn công và dừng lại đúng lúc nên có được thành quả. 

Những cung Ma Kết còn độc thân nên cẩn thận với sự lôi kéo của người yêu cũ, nếu chia tay không suôn sẻ thì sẽ có những rắc rối kéo theo. Tình cũ sẽ cản trở tình yêu mới của bạn vì vậy Tiểu Kết nên cắt đứt liên lạc với người cũ càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết thấy được đây không hẳn là thời điểm cho những tham vọng lớn lao của chòm sao này. Trong một tháng khó khăn như vậy, bản mệnh hãy tập trung để cải thiện bản thân trong thời gian rảnh rỗi. Chòm sao này không nên lãng phí cho những việc không có đầu có cuối như việc ngồi một chỗ mà than thở mà không bắt đầu làm.

Trong phương diện công việc của Ma Kết trong tháng đầu năm có thể thấy bạn sẽ phải chịu đựng nhiều điều khi có những điều không công bằng ở nơi làm việc. Nhưng nhẫn nhịn không tốt cho sự phát triển công việc của chính mình.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết cho thấy có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong tháng đầu tiên của năm. Điều này là không thể tránh được, do đó, chòm sao này được khuyên nên theo dõi chặt chẽ các khoản chi tiêu và thực hành tiết kiệm trong giai đoạn này. 

Tiền bạc sẽ không về ồ ạt một lúc nhưng sẽ đến rải rác trong tháng này. Nhưng đôi khi có những tháng chúng còn nhiều hơn cả những gì mà bạn từng nghĩ. 

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Cự Giải

Chòm sao may mắn cho bạn: Ki Ngưu

Chòm sao Thần Tài: Bạch Dương

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Ma Kết, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top