Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải: Giàu sang tuyệt đối

Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải có vận tiền bạc tích tiểu thành đại, tiền bạc rủng rỉnh, một phần là vì Cự Giải có tầm nhìn xa và biết nắm bắt đúng cơ hội kinh doanh.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung cự giải

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Với đầu óc cởi mở, tinh thần vui vẻ, Cự Giải có thể bình tĩnh đối mặt với những cái được và mất trong cuộc sống mà thu được nhiều hơn.

Khó khăn: Khả năng hành động yếu, dễ nhường cơ hội cho người khác nếu không cẩn thận.

Tháng này bạn có vận tình cảm khá thoải mái, ngọt ngào và hạnh phúc. Công việc của chòm sao này cũng sẽ được sắp xếp ổn thỏa. Lúc nào bạn cũng hòa đồng và vui vẻ với đồng nghiệp. Không chỉ vậy, vận tiền bạc tích tiểu thành đại, tiền bạc rủng rỉnh, một phần là vì Cự Giải có tầm nhìn xa và biết nắm bắt đúng cơ hội kinh doanh mở rộng thị trường, kiếm được nhiều lợi nhuận.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải dự báo, người độc thân sẽ gặp nhiều thuận lợi về tình duyên. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, có thể gặp gỡ nhiều người bạn mới trong những chuyến du lịch hay tụ tập bạn bè.

Nửa tháng đầu sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh, nhưng trong tâm niệm của chòm sao này thì tình bạn luôn quan trọng hơn tình yêu. Đến nửa cuối tháng sẽ có vận đào hoa tốt bất ngờ, Giải Nhi có thể chú ý hơn đến ăn mặc, xây dựng sự tự tin và nâng cao sức quyến rũ của mình. Lúc đó, bạn sẽ có cơ hội bắt tay vào hành trình lãng mạn của tình yêu.

Người có đôi: Các cặp đôi được dự đoán sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong tháng này. Bạn có thể hòa mình vào thế giới của cả hai, chẳng hạn như đi đến suối nước nóng ở ngoại ô thành phố, thư giãn trên bãi biển ở vịnh, hoặc trải nghiệm cuộc sống dịch chuyển mỗi ngày sẽ hâm nóng tình yêu. Những người đang yêu có thể bàn chuyện cưới xin, đặc biệt là nửa cuối năm sẽ rất suôn sẻ và ngọt ngào khi nói về những vấn đề như lấy giấy chứng nhận và chuẩn bị đám cưới.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Người đi làm: Mặc dù những người là nhân viên văn phòng sẽ cảm nhận được sức cạnh tranh mạnh mẽ từ nơi làm việc, nhưng áp lực này sẽ kích thích rất tốt tiềm năng của bạn, chỉ cần cẩn thận một chút là sẽ có kết quả ngay. Cự Giải hãy thử ghi chép kịp thời những cảm hứng chợt lóe lên trong đầu bạn, và nó chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho công việc. Ngoài ra, những hành động xử lý nhanh nhạy của đồng nghiệp khi bạn gặp sự cố cũng sẽ khiến bạn ấn tượng.

Học tập: Trong tháng này, việc học tập của chòm sao này sẽ được cải thiện, bạn cũng chú ý hơn đến những điểm yếu của bản thân. Tuy nhiên, những trường hợp bỏ bê học hành vẫn có thể diễn ra. Bạn đừng tỏ ra đối kháng với lời phê bình của giáo viên. Nếu biết khiêm tốn và chân thành đón nhận, bạn mới có thể tiến bộ được.

Tài chính

Đánh giá:

Trong tháng có vượng khí, không chỉ đầu tư dài hạn trong tháng này sẽ mang lại hiệu quả mà đầu tư ngắn hạn cũng có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

  • Chòm sao khắc tinh: Bạch Dương
  • Chòm sao hợp cạ: Bảo Bình
  • Chòm sao quý nhân: Ma Kết
  • Hướng may mắn: Hướng Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Cự Giải, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top