Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Gian truân đường tình

Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp cho hay tháng này cung hoàng đạo này hiếm có thời gian rảnh rỗi. Những người có tình yêu nên dành ra ít thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung bọ cạp

Tháng 1 là tháng của nàng thơ mùa xuân, báo hiệu một năm cũ qua đi và bắt đầu cho những trải nghiệm mới mẻ trong một năm tiếp theo. Tháng 1 đến, nó kéo theo hơi ấm của mùa xuân xoa dịu đi cái không khí lạnh giá của những ngày đông. Tháng 1 xua đi nỗi buồn và làm tan chảy sự cô đơn. 

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ cạp qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 1 năm 2022.

Đầu tháng

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. 

Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận. 

Giữa tháng

Vào ngày 10/1, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Cuối tháng

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Khó cho và nhận tình yêu và tình cảm có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới. 

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Bọ Cạp trong tháng 1/2022 có tinh thần phấn chấn trong công việc.

Nhược điểm: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Cho nên bạn cần phải quan tâm, chú ý đến người ấy nhiều hơn.

Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp cho hay tháng này cung hoàng đạo này hiếm có thời gian rảnh rỗi. Những người có tình yêu nên dành ra ít thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Thỉnh thoảng tặng một món quà nhỏ cũng có tác dụng xoa dịu rất tốt tình hình căng thẳng hiện tại của hai bạn. Việc đầu tư có một tầm nhìn chính xác và tỷ lệ hoàn vốn cao.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm, những người cung Bọ Cạp không nên chủ động quá mức vồn vã khiến nửa kia không biết cách trân trọng. Chòm sao này cũng đừng để cho những cảm xúc và tình cảm của mình trở nên là điều tất nhiên với đối phương nhé. 

Có như vậy đối phương mới có thể biết được vị trí quan trọng của Bọ Cạp trong lòng như thế nào. Mặt khác, bạn cũng không nên quá tập trung vào công việc mà thường xuyên cho người ấy ăn bơ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp hãy nên nắm bắt khoảng thời gian này để làm những việc nên làm. Việc tích lũy tiền vốn cần phải có cả một quá trình, có lẽ chòm sao này đừng mong muốn điều gì đến quá nhanh chóng đấy nhé. Nếu không bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng lớn đó. 

Trong tháng đầu năm, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Những tiềm năng để trở thành lãnh đạo của Bọ Cạp đang từ từ bộc lộ. Điều đó được bộc lộ và gây ấn tượng mạnh ở nơi làm việc. 

Với những Bọ Cạp đang trong quá trình tìm việc có thể trò chuyện với đồng nghiệp cũ hoặc bạn học cũ để bản thân mình có được cơ hội làm việc tại những nơi mình mong muốn đấy nhé.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp dự báo vận trình tài chính của cung hoàng đạo này khá tốt trong khoảng thời gian đầu năm. Bản mệnh có nhiều quý nhân chỉ dẫn, thu nhập của Bọ Cạp sẽ được cải thiện đáng kể. Chòm sao này có thể duy trì phương hướng kiếm tiền hiện tại trong một thời gian tới mà vẫn giữ nguyên hiệu quả.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Sư Tử

Chòm sao may mắn cho bạn: Bảo Bình

Chòm sao Thần Tài: Nhân Mã

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Nhân Mã

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Bọ Cạp, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top