Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi tháng 1/2021 cung Song Ngư: Hoàn thiện mục tiêu

Tử vi tháng 1/2020 cung Song Ngư thì trong công việc, tháng tới đây sẽ mang đến cho bạn những thành công mà bấy lâu nay bạn vẫn trì hoãn.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 1/2021 cung Song Ngư

Bắt đầu một tháng mới đầu năm với mặt trời ở cung Ma Kết, cuối cùng bạn cũng có thể hoàn thành một số dự án khiến bạn bận tâm gần đây. Vượt qua các mục khỏi danh sách việc cần làm khiến tâm trạng của bạn thật là thỏa mãn! Bây giờ bạn có thể chú ý đến các chi tiết, điều này sẽ giúp bạn làm tăng chất lượng công việc và đưa bạn một bước gần hơn đến thành công mà bạn mong muốn và xứng đáng.

Tuy nhiên, khi sao Hỏa quyết đoán kết đôi với Kim Ngưu chậm chạp vào ngày 6 tháng 1, bạn sẵn sàng ngồi lại và có cái nhìn kiên nhẫn hơn về tình hình hiện tại của bản thân. Kim Ngưu nhận được bóng nhưng không vội vàng để nó băng qua vạch đích. “Chậm và chắc thắng trong cuộc đua” là phương châm của Kim Ngưu, vì vậy cố gắng ép buộc bất cứ điều gì xảy ra trong quá trình vận chuyển này chắc chắn sẽ phản tác dụng.

Trăng non tại Sư Tử vào ngày 13 cho Song Ngư cái nhìn thoáng qua về điều gì đó đáng mong đợi, nhưng cái tôi của bạn có thể cản trở bạn tận hưởng trọn vẹn điều đó. Bạn đang được chú ý, nhưng bạn có thể không nhận được tràng pháo tay mà bạn cho rằng mình xứng đáng. Và không sao đâu, Song Ngư. Chia sẻ cũng là một niềm vui của cuộc sống.

Sao Thủy quay ngược dòng trong cung Bảo Bình vào ngày 30 tháng 1, thách thức một số niềm tin và quan điểm lâu nay của bạn. Khi bạn trải qua những gì có thể được dán nhãn là khủng hoảng danh tính, hãy cố gắng giữ một tâm trí cởi mở. Biến các cuộc tranh luận thành cơ hội để học điều gì đó mới mà không cần phán xét bất kỳ ai.

Sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 1/2020 cung Song Ngư thì trong công việc, tháng tới đây sẽ mang đến cho bạn những thành công mà bấy lâu nay bạn vẫn trì hoãn. Các vấn đề đình trệ được giải quyết một lần và mãi mãi. Năng lượng và sự chăm chỉ của bạn sẽ được thể hiện trong suốt tháng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác của bạn.

 Nếu tìm ra được động lực cố gắng, tâm trạng của bạn cũng sẽ hứng khởi và tích cực hơn rất nhiều. Bạn nên tránh đi vào vết xe đổ trước đó của bản thân và học cách lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn có thể gặp được một vài người có kinh nghiệm đầu tư, nhờ thế mà bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. 

Tài lộc

Song Ngư sẽ thúc đẩy ý tưởng của mình về phía trước, thông qua làm việc nhóm và tinh thần đồng đội. Tận dụng tối đa các cơ hội mà bạn có, đặc biệt là về tài chính của bạn; mọi thứ đang tìm kiếm. Thu nhập của bạn sắp tăng lên, nhưng bạn sẽ phải nỗ lực một chút. Bạn cũng cần nhớ: Muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì đi cùng nhau.

Tình cảm

Tử vi tháng 1/2021 cung Song Ngư cho hay cuộc sống tình yêu của bạn là một cuộc tìm kiếm sự thật. Bạn cần phải làm rõ sự thật trong cuộc sống của bạn và điều này đang khiến bạn kiệt sức, ngay cả trước khi bạn bắt đầu hành động. Nếu bạn đang có một mối quan hệ ổn định, nhu cầu của bạn sẽ trở thành những đòi hỏi lớn. Bạn sẽ yêu cầu mọi thứ từ đối tác của bạn và từ chối thỏa hiệp với bất cứ điều kiện nào.

Thay vì hành động như một đứa nhóc bướng bỉnh, Ngư Nhi có thể cân nhắc việc thư giãn và yêu cầu tình yêu cũng như sự quan tâm. Hành vi chiều chuộng sẽ gây ra rắc rối và khoảng cách trong mối quan hệ của bạn.

Nếu những chú cá đang tìm kiếm một nửa tốt hơn, bạn có thể kết hợp công việc và niềm vui sau giữa tháng, khi bạn sẽ tìm kiếm một kiểu hợp tác khác với đồng nghiệp. Bạn sẽ quyến rũ và không thể cưỡng lại, tránh xa những ức chế và tìm kiếm những khoảnh khắc khó quên.

Sức khỏe

Tử vi tháng mới cho hay trong tháng 1 đầu năm 2021, Song Ngư thường có xu hướng bỏ bê chính những nhu cầu của bản thân, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chú trọng hơn vào thể chất của mình.

Bạn nên đảm bảo rằng họ thường xuyên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giàu thực phẩm, trái cây và rau quả bổ dưỡng, thay vì bỏ tâm trí của mình vào một thứ khác. Đồng thời, tập thể dục vừa phải đến nhẹ, tốt nhất là ở ngoài trời để có thể hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời và không khí trong lành, cũng được khuyến khích.

Đặc biệt yoga, thiền hoặc bao quanh không gian sống của mình là màu xanh lam sẽ giúp họ mát mẻ, tinh thần thư giãn hơn trước những gò bó của cuộc sống.

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 cung Song Ngư chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2021 cung Bạch Dương

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top