Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021: Ăn phải dành, có phải kiệm

Tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021 sẽ ra sao? Có những người trong năm trước đã chịu nhiều vất vả, có người lại nhận được may mắn thuận lợi. Năm nay, liệu vận may có còn tiếp diễn, vận xui có được cải thiện hay không?

Xem thêm

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021 sẽ ra sao? Có những người trong năm trước đã chịu nhiều vất vả, có người lại nhận được may mắn thuận lợi. Năm nay, liệu vận may có còn tiếp diễn, vận xui có được cải thiện hay không? Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu nhé!

Cung Bạch Dương

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Vận may tài lộc một phần của Bạch Dương khi bước vào năm 2021 rất tốt, đặc biệt là với những người có tài vận kém trong năm qua, bạn có thể mong chờ một sự thay đổi "ngoạn mục" trong năm nay. Đầu tư và quản lý tài chính hợp lý có thể sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Trong nửa đầu năm 2021, Bạch Dương có thể gặp thuận lợi về đầu tư và tài chính, nhưng nếu sa đà vào đỏ đen quá nhiều sẽ khiến bạn bị tổn hại. Tốt nhất là nên thủ thế chờ thời, kiếm tiền chắc tay sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tài lộc

Cung Kim Ngưu

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Năm 2021, tài lộc cung Kim Ngưu có khả năng cao là sẽ phá tài mặc dù sức kiếm tiền tương đối mạnh. Bạn có thể sẽ tiêu nhiều tiền vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bởi vậy, Kim Ngưu cần cố gắng kiềm chế ham muốn tiêu dùng của mình, đặc biệt là phụ nữ Kim Ngưu cực kỳ thích shopping và mua sắm một cách "điên cuồng".

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 tài lộc cũng cho thấy, do tính cách của Kim Ngưu không thể tiết kiệm, thường xuyên tiêu tiền hoang phí nên bạn cần học cách quản lý tiền bạc. Bước sang năm 2021, Kim Ngưu ngoài một số khoản tiêu dùng hàng ngày thì nên tránh hết mức việc chi ra những khoản lớn. Hãy dự phòng một cách cẩn thận cho những kế hoạch hoặc nguy cơ bất ngờ trong tương lai.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 tài lộc

Cung Song Tử

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Trong năm 2021, cung Song Tử có tham vọng nghề nghiệp rất cao, có thắng có thua. Bạn thường không tránh khỏi sự cám dỗ của tiền bạc, đánh mất bản thân, bạn tham vọng và sẵn sàng làm trí với lương tâm để đạt được mục tiêu.

Trong phương diện tài lộc, sao Thổ sẽ tọa tại cung Song Tử vào năm 2021, khiến cho bạn trở nên nghèo khó, tiền bạc dễ hao hụt. Bởi vậy, năm nay không thích hợp để Song Tử mua nhà, bài trí nội thất đắt tiền, v.v...

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2021 tài lộc

Cung Cự Giải

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 tài lộc dự báo sẽ không gặp may mắn về tài lộc trong năm 2021. Đặc biệt là nửa đầu năm, Cự Giải ít có cơ hội kiếm tiền nhưng lại có nhiều thứ cần phải tiêu, do đó về cơ bản sẽ có tình trạng nhập bất phu xuất - số vào chẳng bằng số ra, kéo dài đến nửa cuối năm. 

Tài sản của Cự Giải chỉ được cải thiện một chút vào thời gian đầu, nhưng bạn vẫn phải lên kế hoạch cẩn thận khi tiêu tiền, cố gắng tránh các cuộc tụ tập mà bạn có thể không thể tham dự.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2021 tài lộc

Cung Sư Tử

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Trong nửa đầu năm, Sư Tử cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn. Những cơ hội sinh lời ngắn hạn thì tương đối ít nhưng cơ hội đầu tư dài hạn thì rất nhiều, tử vi năm mới khuyên bạn nên đầu tư hợp lý để kiếm tiền.

Bước sang nửa cuối năm 2021, vận trình tài lộc của Sư Tử bắt đầu suy yếu, cơ hội kiếm tiền ít hơn và những sai sót trong công việc dẫn đến tài vận có thể không như ý muốn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc

Cung Xử Nữ

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc không tệ, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính. 

Trong nửa đầu năm, Xử Nữ vẫn có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp, dự kiến ​​sẽ được thăng chức, tăng lương, sẽ mang lại thu nhập tốt về mọi mặt cho bạn. 

Trong nửa cuối năm, vận trình tài chính của Xử Nữ giảm sút đáng kể, việc đầu tư cần thận trọng, nhất là những khoản đầu tư rủi ro cao, tử vi cũng khuyên bạn hãy thận trọng khi quản lý tài chính của mình. Trong vấn đề tài vận cũng không nên quá tham lam.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc

Cung Thiên Bình

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Vận trình tài lộc của Thiên Bình sẽ có nhiều biến động, vận tài lộc trong nửa đầu năm kém đi. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, vận may về tài sản được đảo ngược, túi tiền ngày càng được mở rộng. Trong nhóm làm ăn, Thiên Bình sẽ là người độc nhất trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy lợi nhuận sau này rất tốt.

Trong nửa cuối năm 2021, các trò chơi tài chính của Thiên Bình sẽ tiếp tục tăng, đầu tư không tốn kém, đồng thời sổ tiết kiệm tiếp tục tăng.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 tài lộc

Cung Bọ Cạp

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy sẽ có nhiều biến động. Như đã nói ở phần tử vi tổng quan, sự thuận lợi trong việc kiếm tiền khiến Bọ Cạp có nhiều khoản chi tiêu nhưng thu nhập lại rất ít. Thực ra, vận may của Bọ Cạp trong năm 2021 khá hanh thông, một năm mong chờ cho các cơ hội thăng tiến.

Sau khi sao Thủy kết thúc hoạt động lội ngược dòng vào tháng 11, cẩn thận chi tiêu vì tiền bạc sẽ bị sụt giảm đáng kể. Ngược lại trong nửa đầu năm, vận may tài lộc của Bọ Cạp rất tốt, phù hợp với công việc buôn bán nhỏ và công việc tay trái, các hành tinh hỗ trợ cho việc kiếm tiền của Bọ Cạp ở khoảng thời gian đầu năm rất tích cực.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 tài lộc

Cung hoàng đạo nam thiếu tinh tế, không biết cách an ủi bạn gái
Cung hoàng đạo nam thiếu tinh tế, không biết cách an ủi bạn gái
Cung hoàng đạo nam thiếu tinh tế, không biết cách an ủi bạn gái

Cung hoàng đạo nam thiếu tinh tế, không biết cách an ủi bạn gái. Họ thiếu đi sự khéo léo, thiếu khả năng quan sát để phản ứng cho phù hợp những lúc lỡ chọc giận bạn gái. Thậm chí càng nói càng khiến người yêu giận nhiều hơn. Valentine sắp đến rồi, các chòm sao nam này hãy cẩn thận đấy nhé.

Cung Nhân Mã

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Vận tài lộc của Nhân Mã sẽ biến động đáng kể, việc kiếm tiền và tiêu tiền gần như giống nhau. Nhưng trong nửa đầu năm 2021, tài sản của Nhân Mã sẽ giảm sút rõ ràng.

Đặc biệt là sau khi sao Thủy kết thúc vào tháng 9, thu nhập và chi tiêu của Nhân Mã rất khó cân đối, thẻ ngân hàng cạn kiệt, cần sạc pin, tiền bạc rất eo hẹp. Nhân Mã sẽ kiên quyết làm một việc cho đến cùng, không có ý đổi việc nên lương cũng không tăng nhiều.

Vì éo le như thế nên Mã nhi cần biết tính toán tiêu dùng hợp lý. Trong nửa cuối năm, vận tài lộc của Nhân Mã sẽ cải thiện một chút, những thay đổi trong sự nghiệp là một yếu tố quan trọng dẫn đến vận may tài lộc của bạn dần dần được cải thiện.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tài lộc

Cung Ma Kết

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Vận trình tài lộc của Ma Kết trong năm 2021 không được như ý muốn. Điều này gây ảnh hưởng cho vận trình sự nghiệp của tiểu Kết. Đặc biệt trong năm nay, bạn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn nên cơ hội hiếm tiền cũng khó. Vận may tài lộc của bạn gắn liền dặt chẽ với vận may về sự nghiệp. Khi sự nghiệp thăng tiền thì thu nhập của bạn sẽ được cải thiện.

Năm 2021, Ma Kết sẽ không gặp thuận lợi về đường tài lộc nhưng nửa cuối năm Ma Kết sẽ mở rộng sự nghiệp và được quý nhân giúp đỡ để mở ra con đường làm giàu. Sau khi sao Thủy nghịch hành vào tháng 9, thu nhập của Ma Kết sẽ tăng lên rất nhiều. Đa số nguồn thu nhập của Ma Kết đến từ các khoản đầu tư, vận may tài lộc của Ma Kết tuy nhiên bạn cần cẩn thận vì vẫn còn nhiều bất ngờ và rủi ro.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2021 tài lộc

Cung Bảo Bình

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 tài lộc dự báo không mạnh bằng vận may sự nghiệp và vận may tình duyên nhưng nó lại tương đối ổn định. Năm nay, Bảo Bình cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của bản thân để tránh thất thoát số tiền lớn. Năm 2021, Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy và sao Kim, vận may có lúc tốt lúc xấu, vì thế bạn không nên tiêu xài mua sắm bừa bãi.

Cho đến tháng 9, khi sao Kim chiếu mệnh, vận may về sự nghiệp và tài chính dần được cải thiện. Điều này báo hiệu nhiều khả năng bạn được thăng chức, tăng lương. Năm 2021, đối với những người làm kinh doanh thì trong khoảng thời gian này Bảo Bình cũng nên phát triển công việc bên lề và tìm việc làm thêm.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2021 tài lộc

Cung Song Ngư

tử vi tài lộc 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tổng thể vận trình tài lộc của Song Ngư năm 2021 khá tốt, đặc biệt là về vấn đề tài lộc. Không những thế bạn còn có nhiều cơ hội để đầu tư. Mọi mặt trong cuộc sống của Ngư nhi đều ổn định. Trong năm 2021, Song Ngư sẽ không tiêu quá nhiều tiền đặc biệt là bạn không còn mua sắm bừa bãi. Bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch dòng trong năm 2021, tài chính của Song Ngư có nhiều biến động.

Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và phấn đấu trong sự nghiệp năm nay Song Ngư cũng phát triển được những công việc kinh doanh bên lề và thu được lợi nhuận không nhỏ. Khi sao Thủy ngược dòng, cuối cùng Song Ngư cũng thoát khỏi cảnh khốn cùng về kinh tế, sự nghiệp phát triển khả quan và tài chính rủng rỉnh.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2021 tài lộc

Trên đây là những tổng kết về Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 tài lộc. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này. Đừng quên khám phá thêm những bí ẩn vận mệnh đầy thú vị tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top