Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2020: Tháng 8, tháng 11 họa ngầm

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Mão năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

sức khỏe tuổi mão năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Mão năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Mão năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Mão sinh Chính Quan tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa chi Mão sinh Thiên Ấn tinh. Thái tuế và Tuế can tạo thành cục diện quan ấn tương sinh, cát lợi hòa hợp. Nhưng Thái tuế và tuổi Mão lịa tạo cục diện tương hình. Tuy rằng năm 2020 người tuổi Mão sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe không tốt

Tử vi tuổi Mão năm 2020 có sức khỏe của tuổi Mão năm nay dễ gặp tai họa ngầm. Chủ yếu do Thái Tuế phạm phá nên dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói. Người tuổi Mão địa chi Mão mộc hay bị thương. Hay bị bệnh tật, đau tim. Cũng không nên di chuyển đến nơi có sông nước, ẩm ướt để tránh tai họa.
Năm nay chú ý các bệnh phong thấp, đau khớp. Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm. Không uống quá nhiều rượu dẫn đến ăn nói mất kiểm soát gây hoại xô xát, cãi vã.

Sức khỏe tuổi Mão năm 2020: Tháng có lợi 

Tháng Giêng, tháng 2 âm lịch, thời gian này Ngũ hành vượng Mộc, vận khí rất tốt, không ngừng gia tăng, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 5, có nguyệt lệnh và thái tuế tương xung, người tuổi Mão tránh được cục diện tương hình.

Tháng 6 âm lịch nguyệt lệnh và địa chi tuổi Mão tạo thành cục diện bán hợp Mộc. Thời gian này người tuổi Mão sức khỏe cường vượng.

Sức khỏe tuổi Mão năm 2020: Tháng bất lợi 

Tháng 4 gặp địa chi tuổi Mão tạo cục diện hình hại, bạn dễ nóng vội hay sốt ruột, tâm trạng không tốt, sức khỏe có phần suy giảm.

Tháng 7 âm lịch gặp địa chi tuổi Mão tạo cục diện xung ám hợp. Thời gian này áp lực là tương đối nhiều, Ngũ hành vượng Kim, thuận Thủy vượng. Thời gian này người tuổi Mão nên giữ gìn, bảo vệ tốt sức khỏe bản thân, đặc biệt là vấn đề về gan thận.

Tháng 8 âm lịch phạm xung với địa chi Mão, áp lực ngày càng lớn, đề phòng thụ thương.

Tháng 11 âm lịch phạm hình với địa chi Mão ngũ hành Thủy vượng. Thời gian này âm khí nặng dụ sát khí, đề phòng họa do nước, tinh thần hay ưu phiền, khó chịu.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top