Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm 2020: Đề phòng họa Thủy

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Dậu.

sức khỏe tuổi dậu năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Dậu năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Dậu năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Dậu sinh Kiếp tài tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Dậu Kim sinh Thực thần tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Kiếp tài sinh Thực.

Thái tuế Tý Thủy và địa chi tuổi Dậu Kim tạo thành cục diện Tý Dậu tương phá, làm suy giảm năng lực của Dậu. Trong năm 2020, Sao Phi Ma là sao tai họa, tượng trưng cho tang lễ, nên dù tuổi Dậu có khỏe mạnh thì người nhà cũng sẽ bị thương hoặc vấn đề liên quan đến máu. Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đừng để bản thân vì bệnh tật mà mất đi cơ hội trong công việc. Đây là năm tuổi Dậu có thể ra ngoài vì lý do công tác khiến bị ốm, hoặc cũng có thể do khí hậu không tốt là nguyên nhân.

Tuổi Dậu cần đảm bảo phong thủy trong nhà ổn định, nên bài trí vật phong thủy nào đó. Đặc biệt là cây xương rồng tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ. Sẽ khiến cho bạn gặp sát khí va chạm, ảnh hưởng sức khỏe. Còn hướng hung trong nhà năm phương bắc thì phải sạch sẽ, có nhiều ánh mặt trời. Như thế mới tránh cho sát khí, âm khí hội tụ.

Tháng có lợi cho sức khỏe

Tháng 3 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tương hợp, bạn dễ gặp được quý nhân. Thời gian này người tuổi Dậu cơ thể khỏe mạnh. Khó mà nảy sinh bệnh tật, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu. 

Tháng 4 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tương hợp, tạo thành bán hợp Thủy cục. Tuy có chút áp lực nhỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm trạng.

Tháng 5, 6 Ngũ hành Hỏa Thổ vượng, sức mạn Thái tuế suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thời gian này tâm tình vui vẻ, lạc quan, không có gì đáng lo ngại.

Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh và địa cho tuổi Dậu tạo thành cục diện bán hợp Kim cục. Bạn được quý nhân giúp đỡ, không gặp phải khó khăn ưu phiền. Thái tuế bị khắc chế, sức mạnh suy giảm không đủ phách lực gây ảnh hưởng tới bản mệnh.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng 7, tháng 8 âm lịch Ngũ hành Kim vượng, Thủy vượng. Thái tuế khắc chế sức mạnh địa chi Dậu. Thời gian này bạn nên đề phòng họa Thủy, chớ nen đến gần, vui chơi những nơi nhiều ao hồ, sông suối. Hạn chế uống nhiều rượu bia.

Tháng 9 âm lịch, thời gian này người tuổi Dậu phạm Hại Thái tuế, nhiều áp lực, rắc rối vướng thân.

Tháng 11 âm lịch phạm phá, thời gian này bạn nên chú ý các bệnh về gan thận. Dễ bị các bệnh như cảm, sốt, bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên chú ý sức khỏe trong thời gian này.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top