Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi Sư Tử ngày 6/12/2019: Ngày hoàn hảo về cả công việc và tình cảm.

Tử vi Sư Tử ngày 6/12/2019. Ngày hoàn hảo về cả công việc và tình cảm. Mọi người rất thích ở bên cạnh bạn. Và đó là lý do chòm sao này luôn có rất nhiều bạn bè.

Xem thêm

tử vi sư tử ngày 6/12/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Thứ 6 ngày 6/12/2019 này, Sư Tử trở thành một người vô cùng vui vẻ và lạc quan khi Mặt Trăng nằm ở 120 độ với Mặt Trời. Năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra khiến chòm sao này trở nên vô cùng nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, Sư Tử biết năng lực của mình đến đâu và bạn cũng rất tự tin vào khả năng của mình. Dù phải đối diện với không ít khó khăn, cung hoàng đạo này vẫn kiên trì tìm ra cách giải quyết cho bằng được. Sư Tử kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định. Điều này đã giúp bạn thực hiện tốt phần việc của mình. Trong công việc bạn không sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Hãy tìm cách thay đổi để tránh bản thân bị cô lập. Cố gắng nói chuyện với những người xung quanh để mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Một ngày thực sự ảm đạm dành cho Sư Tử. Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính của bạn cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ bạn vẫn phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay cũng rất ổn định. Bạn trân trọng mỗi phút giây ở bên người ấy và luôn cố gắng tạo dựng nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa cả hai. Hẳn người ấy sẽ rất hạnh phúc vì tìm được một người tinh tế và dịu dàng như bạn.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Trong tâm lí uể oải, mệt mỏi, Sư Tử sẽ đôi lúc nổi nóng với người thân. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy bình tĩnh, giữ cho mình sự chủ động.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019 

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top