Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi Sư Tử ngày 26/11/2019: Áp lực nối tiếp áp lực.

Tử vi Sư Tử ngày 26/11/2019: Áp lực nối tiếp áp lực. Tử vi ngày mới cho thấy chuyện tình cảm của Sư Tử khá hài hòa trong ngày hôm nay. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương gây ra không ít áp lực chất chồng lên chòm sao Sư Tử này. Những lúc như vậy, bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên với mọi chuyện. Sư Tử sẽ có nhiều biến chuyển tích cực trong chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện bản thân thì khả năng nhận được sự chấp thuận từ đối phương là rất cao.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Do ảnh hưởng mạnh mẽ của Thiên Vương tinh lên Sư Tử hôm nay. Sư Tử ngày thứ ba này của bạn sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn đối với vận trình của mình và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được. Nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc. Nó cũng có hiệu quả hơn so với việc buông xuôi.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này có năng lực chỉ là bạn quá cố chấp trong nhiều vấn đề, đề cao sĩ diện mà quên mất đại cục khiến bản thân lâm vào bế tắc. Không ai có thể dẫn dắt bạn mà phải tự mình nhận ra, thay đổi bản thân. Ngoài ra các khoản tiền đầu tư hay thời gian công sức đều cần tính toán kĩ trước khi tiến hành, tránh lãng phí.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy đều mong muốn có cuộc sống yên bình, không có nhiều tham vọng nên hai bạn luôn bằng lòng với cuộc sống và cảm thấy khá vui vẻ. Bạn biết dành thời gian cho mái ấm của mình và những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc họ mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy. Bạn chợt nhận ra dường như gần đây mình quá vô tâm với các thành viên trong gia đình.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe là quan trọng. Dù rất lo lắng và đang vướng vào rắc rối nhưng Sư Tử đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Càng những lúc như thế này bạn càng phải tỉnh táo và khỏe mạnh để có sức làm việc, cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều. Bởi vì luôn trong tình trạng căng thẳng, chòm sao này nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cơ thể lấy lại được năng lượng cũng như cho đầu óc được nghỉ ngơi. Khi đó, bạn mới có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top