Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019: Thần may mắn đứng về phía bạn.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019. Diện mạo đẹp đẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Nhưng có vẻ Sư Tử đang tỏ ra quá sùng bái ngoại hình của mình mà không quan tâm tới người ấy. 

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 45 độ sao Kim cho thấy vận trình công việc của Sư Tử không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé. Trong công việc, hãy làm việc một cách công bằng và bình đẳng, không nên nhận nhiều hơn cho. Khi bạn hỗ trợ người khác thì trước sau gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Lường trước những tình huống sẽ xảy ra sẽ giúp cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối, phiền phức không đáng có. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Do ảnh hưởng của sao Kim mà hôm nay công việc không được như ý. Nhưng Sư Tử vãn có thể vượt qua nhờ tài lãnh đạo bẩm sinh. Trong công việc, bạn sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu nhất, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác bất kỳ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh và cẩn thận.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay may mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan với mọi hoạt động giao dịch tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa. 

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Dường như hôm nay người yêu của bạn có nhiều chuyện buồn. Hãy hẹn gặp họ và chia sẻ nỗi buồn cùng họ. Hiện tại, chỉ có bạn mới có thể xoa dịu tâm trạng của họ. Hãy để người yêu bạn dựa vào vai bạn. Hãy lên kế hoạch cùng nửa kia của mình ra ngoài ăn tối và xem phim tối nay để hâm nóng tình cảm nhé.

Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★☆☆

Sức khỏe của Sư Tử đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe nhất là trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như thế này. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không bị kiệt sức hay mệt mỏi quá.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top