Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019: Thần may mắn đứng về phía bạn.

Tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019. Diện mạo đẹp đẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Nhưng có vẻ Sư Tử đang tỏ ra quá sùng bái ngoại hình của mình mà không quan tâm tới người ấy. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 45 độ sao Kim cho thấy vận trình công việc của Sư Tử không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé. Trong công việc, hãy làm việc một cách công bằng và bình đẳng, không nên nhận nhiều hơn cho. Khi bạn hỗ trợ người khác thì trước sau gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Lường trước những tình huống sẽ xảy ra sẽ giúp cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối, phiền phức không đáng có. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Do ảnh hưởng của sao Kim mà hôm nay công việc không được như ý. Nhưng Sư Tử vãn có thể vượt qua nhờ tài lãnh đạo bẩm sinh. Trong công việc, bạn sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu nhất, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác bất kỳ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh và cẩn thận.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay may mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan với mọi hoạt động giao dịch tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa. 

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Dường như hôm nay người yêu của bạn có nhiều chuyện buồn. Hãy hẹn gặp họ và chia sẻ nỗi buồn cùng họ. Hiện tại, chỉ có bạn mới có thể xoa dịu tâm trạng của họ. Hãy để người yêu bạn dựa vào vai bạn. Hãy lên kế hoạch cùng nửa kia của mình ra ngoài ăn tối và xem phim tối nay để hâm nóng tình cảm nhé.

Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★☆☆

Sức khỏe của Sư Tử đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe nhất là trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như thế này. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không bị kiệt sức hay mệt mỏi quá.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top