Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Sư Tử ngày 24/11/2019: Đừng hành xử quá cứng nhắc.

Tử vi Sư Tử ngày 24/11/2019: Đừng hành xử quá cứng nhắc. Bạn là một người quyết đoán và chẳng sợ đối diện với khó khăn. Vì vậy, bạn có thể lãnh đạo được mọi người đi theo con đường đúng đắn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 30 độ, Sư Tử thể hiện mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên cái tôi của bạn quá lớn. Chẳng muốn ai nhìn thấy mặt yếu kém của bản thân mình. Thực ra, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo? Bạn không cần phải giấu giếm những điều mình chưa hiểu rõ đi như vậy đâu. Sư Tử có thể sẽ gặp lại người cũ trong ngày hôm nay và cảm xúc của bạn sẽ vô cùng lẫn lộn. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Do sự ảnh hưởng của hành tinh chủ quản là Mặt Trời nên Sư Tử luôn tỏ rõ uy quyền của một người lãnh đạo. Trong công việc, nếu bạn buộc phải làm việc nhóm thì có vẻ nó sẽ khó đi đến sự đồng thuận. Vì mỗi người một ý. Khi giao tiếp, trao đổi các vấn đề công việc với mọi người xung quanh, bạn nên chú ý đến thái độ của mình. Đừng hành xử quá cứng nhắc.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Sư Tử không gặp may trong chuyện tiền bạc. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành món lớn rồi. Lúc nào Sư Tử cũng muốn sở hữu những món đồ xa xỉ, đắt tiền.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Về phương diện tình cảm không còn nhiều biến động, chẳng nồng nhiệt nhưng cũng không đến mức quá lạnh lùng. Cuối tuần rồi, bạn hãy thử thêm chút lửa cho tình yêu xem nào. Tuy nhiên cung hoàng đạo này nên tránh cảnh hẹn hò nhưng không dành trọn vẹn cho nhau. Thay vào đó mỗi người ôm khư khư chiếc điện thoại.

Sư Tử hôm nay đã có kế hoạch đi chơi cùng người yêu của mình. Mặc dù sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh người ấy. Sư Tử là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được. Trải qua bao nhiêu sóng gió bạn trân trọng người ấy và từng phút giây bên cạnh nhau.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ tiên tiến và mạng xã hội trở nên phổ biến và có sức lan tỏa rộng lớn. Cho nên chúng ta có thể thấy khoảng cách ảo thì gần mà khoảng cách thực lại xa. Hãy thử bỏ điện thoại sang một bên và trò chuyện cùng nhau, cùng tâm sự và chia sẻ về những chuyện vui của hai người.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top