Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Sư Tử ngày 23/11/2019: Hãy biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi Sư Tử ngày 23/11/2019. Sư Tử vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng nhưng bạn khéo léo không làm lộ ra. Bạn luôn tràn ngập ý tưởng thú vị.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với Tiểu hành tinh cho thấy đầu óc của những chú Sư Tử luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bạn có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ. Bạn muốn bước từng bước chậm rãi, không hề vội vàng, thận trọng từng chút để tránh sai lầm đáng tiến. Vậy nên đừng nhìn vẻ ngoài vô hại mà cho rằng chòm sao này không có chí tiến thủ. Tuy nhiên, đôi khi cẩn thận quá lại khiến Sư tử chậm chân hơn người khác. Hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sư Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Sư Tử đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc. Bạn là người có ý chí cầu tiến, không ngừng học hỏi. Nhờ thế mà rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm. Không còn bỡ ngỡ như những ngày đầu. Bạn vấp ngã nhiều nhưng đã tự biết đứng lên khắc phục sai lầm. Đây mới chính là điều đáng quý và cần phát huy.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Về phương diện tài chính, chòm sao này khá may mắn. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi. Trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang ở vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Bạn tin tưởng vào người ấy và người ấy cũng luôn làm những điều để bạn yên tâm. Bạn khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của hai người Hiếm khi Sư Tử thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa mình và nửa kia. Bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý đừng quá tham công tiếc việc, không nên thức khuya.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top