Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Sư Tử ngày 22/11/2019: Ngày mới vô cùng tự tin.

Tử vi Sư Tử ngày 22/11/2019: Ngày mới vô cùng tự tin. Sự thông minh cùng với khiếu hài hước giúp Sư Tử dễ dàng thu hút mọi người. Cung Sư Tử có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Thứ 6 ngày 22/11/2019 này, Sư Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng 72 độ với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Sư Tử có thể phát triển và xây dựng các mối quan hệ đối tác, thúc đẩy công việc tốt đẹp hơn. Việc suy nghĩ và đổ lỗi cho bản thân về sai lầm trong quá khứ có thể mang lại hậu quả tiêu cực lâu dài. Nếu những tiếc nuối này ngăn cản bạn tiến lên trong cuộc sống hiện tại và những dự định trong tương lai thì đã đến lúc bạn nên dừng lại rồi. Thay vào đó, chòm sao này nên xem đấy là bài học kinh nghiệm để sửa đổi và hoàn thiện.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Bạn cũng có được vận trình tốt nhờ sự giúp đỡ của mọi người khá nhiệt tình. Hôm nay lợi thế từ việc ngoại giao giúp cho bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Có thể những điều đó chưa thật sự hoàn hảo như những gì bạn mong muốn. Nhưng hãy biết chấp nhận và nỗ lực phấn đấu vì những thứ tốt đẹp hơn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi tối để hâm nóng tình cảm hơn đấy nhé! Sự thông minh cùng với khiếu hài hước giúp Sư Tử dễ dàng thu hút mọi người, nhờ đó thời gian bạn trò chuyện cùng đối phương gần như bất tận vì sự thật là chẳng có ai nỡ rời xa một người thú vị đến thế. Tuy nhiên, chỉ nên nói vừa đủ chứ không nên nói quá nhiều.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay sức khỏe Sư Tử không có gì đáng lo ngại. Cung hoàng đạo này cần nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng thực tế ngủ bù không thể giúp bạn cứu vãn những ngày thiếu ngủ. Hậu quả lâu dài vẫn còn chưa biết. Tốt hơn hết là bạn nên có chế độ sinh hoạt đều đặn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top