Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Sư Tử ngày 2/12/2019: Đừng quá tự cao tự đại.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 2/12/2019: Đừng quá tự cao tự đại. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. Dù sao phán đoán cũng chỉ là phán đoán, có đúng có sai. 

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thủy, Sư Tử  có vẻ như đang quá đề cao những phán đoán của mình đó. Có thể bạn là người thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Ngay cả người thông minh nhất cũng chẳng dám khẳng định như vậy. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. Dù sao phán đoán cũng chỉ là phán đoán, có đúng có sai. Nếu đúng thì tốt, nhưng nếu sai thì hãy cho rằng đó là bài học để rút kinh nghiệm những lần sau.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Do Mặt trăng ảnh hưởng nên Sư Tử rất nhạy cảm. Bạn đang lo sợ những bất trắc sẽ xảy đến với mình. Tuy nhiên hôm nay bạn cũng nhận được nhiều đánh giá khi luôn hoàn thành tốt công việc và cấp trên giao cho, bạn cũng có tiềm năng để phát triển sự nghiệp của chính mình. Khả năng quản lý cũng là một điểm cộng cho Sư Tử. Không phải ai cũng có thể hài hòa các mối quan hệ nơi công sở, nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành xuất sắc điều đó. Chẳng có gì là ngạc nhiên nếu sắp tới chòm sao này có được cơ hội thăng tiến cho mình.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong công việc hôm nay bạn cũng có phần nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này cũng khiến bạn bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội bạn đang có trong tay mình. Tử vi 28/11/2019 cho rằng trong ngày hôm nay, bạn thực hiện mọi hoạt động giao dịch tài chính với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền. Đừng để mọi người lừa gạt bạn khi mượn tiền của bạn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 2/12/2019: ★★★★

Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn phát triển tốt. Tuy nhiên bạn vẫn chưa học được cách phòng vệ mà thậm chí còn dễ dàng trao đi chẳng cần nhận lại một điều gì. Hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ chỉ nhận về những tổn thương.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe hoàn toàn ổn định. Nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top