Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Sư Tử ngày 18/11/2019: Chớ nên giận quá mất khôn.

Tử vi Sư Tử ngày 18/11/2019. Sư Tử nên bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống. Dù công việc hay cuộc sống có bất cứ thay đổi gì bất ngờ thì bạn cũng nên học cách bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng đang ở vị trí của Sư Tử cho thấy bạn đang muốn có vị trí, chỗ đứng riêng. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý đến. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng có xu hướng quan trọng hóa và tự cường điệu hóa vấn đề. Có những chuyện rất nhỏ thôi nhưng vào lăng kính của chòm sao này, chúng được khuếch đại lên nhiều lần khiến mọi người khó phân biệt được đâu mới là sự thật. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay, Sư Tử có điềm báo mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chỉ vì bạn quá tin tưởng mà tâm sự đủ thứ chuyện của bản thân, nhưng mà bất ngờ bạn biết được họ lại đi rêu rao câu chuyện của bạn với những người khác. Điều này khiến tâm trạng của Sư Tử u ám cả ngày. Bạn cảm thấy thật sự thất vọng và giận dữ. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để bạn nhận ra rằng đừng nên tin tưởng một ai đó quá vội vàng. Và trong cuộc sống, nên có những khoảng riêng, bí mật chỉ bản thân mình biết nhé. Bạn nên cân nhắc trong lời nói cũng như hành động của mình, nếu không sẽ nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay Mặt Trăng đang chiếu vào cung Sư Tử. Vì vậy vận may luôn mỉm cười với bạn. Tuy nhiên hãy biết chi tiêu vừa phải. Đừng vung tay quá trán, nếu không muốn bị viêm màng túi nhé.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Sư Tử cảm thấy buồn bã, ủ ũ vì gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, nhất là người đã có đôi có cặp. Đôi bên xuất hiện mâu thuẫn, bất đồng nhỏ. Nếu lâu nay hai người luôn kề cạnh bên nhau rồi thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn. Hạnh phúc thực sự bắt đầu khi chòm sao này dừng than vãn về vấn đề của mình và cảm thấy biết ơn vì tất cả những tai họa không xảy đến với bạn. Thực tế là việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, hãy học cách chấp nhận hơn là kêu ca, than vãn mà chẳng giải quyết được gì.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Để tinh thần phấn chấn hơn,  Sư Tử hãy nghe một bản nhạc vui. Thư giãn một vài phút với bản nhạc yêu thích và âm thanh đó sẽ kích thích hệ thống thần kinh, làm tăng sự chú ý của bạn vào những công việc cần làm sau đó. Bạn nên đề phòng các bệnh về giao mùa.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top