Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi Sư Tử ngày 17/11/2019: Cần hạ hỏa ngay lập tức.

Tử vi Sư Tử ngày 17/11/2019: Cần hạ hỏa ngay lập tức. Sư Tử trở nên cực kỳ nóng nảy trong ngày hôm nay. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 17/11/2019:

Sư Tử trở nên cực kỳ nóng nảy mỗi thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa. Chỉ cần ai nói động vào bạn một chút thôi là bạn có thể nổi nóng ngay lập tức. Chính vì vậy, mọi người có xu hướng tránh xa bạn đấy.
 
Hãy rèn luyện tính cách này của mình, bởi nóng nảy cũng chẳng phải là chuyện hay ho gì. Đừng nghĩ rằng mọi người không phản đối mình là vì mọi người sợ mình, là do mình có uy. Thực ra mọi người chỉ không muốn chấp nhặt với bạn thôi. 

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Hôm nay là ngày nghỉ của bạn. Chủ nhật này sẽ là một ngày thoải mái của Sư Tử, bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Nếu bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Bên cạnh đó bạn cũng gặp may trong chuyện tiền bạc vào hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ là người hưởng lợi nếu có giao dịch nào đó diễn ra, sự khôn khéo đã giúp Sư Tử không bao giờ phải chịu thiệt thòi trừ khi bản thân muốn nhường nhịn người khác.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆ 

Tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn. Bạn cảm thấy người ấy càng lúc càng trở nên xa cách với mình. Hãy giữ bình tĩnh và trò chuyện thật chân thành với người ấy xem sao. Đừng để đến khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa.

Việc cùng nhau trò chuyện, đọc sách có thể giúp cả hai cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi, điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui hơn. Dù là đi một mình hay đi cùng ai đó thì sách cũng sẽ giúp bạn có một ngày với những trải nghiệm tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa bạn trở nên dễ nóng nảy. Bạn cần thư giãn ngay để tránh căng thẳng. Bạn nên dành thời gian cho bản thân. Hãy ra ngoài vui chơi, thư giãn cùng bạn bè. Đi hiệu sách cũng là một gợi ý hay để bạn bồi dưỡng tâm hồn, suy ngẫm về cuốc sống. 

 

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top