Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi Sư Tử ngày 14/11/2019: Chỉ tin vào chính bản thân mình.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 14/11/2019: Chỉ tin vào chính bản thân mình. Hôm nay Sư Tử chịu ảnh hưởng bởi Trăng Tròn tại Kim Ngưu. Điều này cũng vừa có ưu điểm mà cũng có nhược điểm. 

 

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 14/11/2019: 

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. 

Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 14/11/2019:  ★★★☆☆

Đây là người có cá tính mạnh mẽ vô cùng. Sư Tử thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. Điều này có thể giúp bạn thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng bao giờ phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng. 

Sư Tử lại chỉ tin tưởng vào điều gì phù hợp với mục tiêu và ý kiến ban đầu của mình. Thế nên bạn cũng ít khi chịu thỏa hiệp và thay đổi khi làm việc.

Tử vi tài cung Sư Tử ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Ưu điểm của bạn là bạn luôn có cách để giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và tài tình bằng cái đầu tỉnh táo và khả năng quản lí, kiểm soát vấn đề rất tốt. Hôm nay là ngày tay hòm chìa khóa của bạn. Nhân thời gian này, Sư Tử có thể tính toán lại và tiết kiệm đôi chút. 

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Một người cung Sư Tử có Mặt trăng Kim Ngưu cũng có không ít nhược điểm. Hôm nay là một ngày của tính bảo thủ và cứng đầu. Nó làm bạn dễ mắc sai lầm cũng như hơi thiếu một chút khéo léo, tế nhị trong cư xử. 

Thêm vào đó, Sư Tử lại chỉ tin tưởng vào điều gì phù hợp với mục tiêu và ý kiến ban đầu của mình, thế nên bạn cũng ít khi chịu thỏa hiệp và thay đổi. Nếu bạn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cho dù vậy, ưu điểm của bạn là bạn luôn có cách để giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và tài tình bằng cái đầu tỉnh táo và khả năng quản lí, kiểm soát vấn đề rất tốt. Trong các mối quan hệ, bạn thích chia sẻ, quan tâm tới những người thân thiết và hiếm khi đòi hỏi thái quá, chỉ mong mỏi họ cũng thông cảm và thương yêu mình như vậy.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Trăng tròn có thể “quấy nhiễu” giấc ngủ của Sư Tử trong hôm nay. Bạn sẽ cần 5 phút lâu hơn để chìm vào giấc ngủ, và ngủ ít hơn bình thường khoảng 20 phút.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top