Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi Sư Tử ngày 1/12/2019: Hãy cẩn thận với hầu bao của mình nhé.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 1/12/2019: Hãy cẩn thận với hầu bao của mình nhé. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn, thả lỏng tinh thần đi nhé.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 1/12/2019: ★★★☆☆

Sư Tử trở thành một người cực kỳ hào phóng vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Mộc. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có ai đó cần mà chẳng hề so đo, tính toán bất cứ điều gì cả. Sao Mộc khiến bạn bộc lộ sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình. 

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 01/12/2019:  ★★★☆☆

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn trong công việc của chính mình. Bạn có vẻ khá thờ ơ với những việc được giao đấy. Dù có không thích làm đi chăng nữa thì hãy nhớ rằng công việc là công việc, đừng đùn đẩy cho ai. Hãy biết cố gắng nhiều hơn nữa, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao. Nhưng chi tiêu gì thì chi tiêu, nhớ kiểm soát cho cẩn thận kẻo tiền không cánh mà bay mất đấy.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 1/12/2019: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử chịu nhiều áp lực từ gia đình, công việc lẫn chuyện tình cảm. Nhiều sự cố đến cùng lúc nên khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Điều này đã khiến người khác giận dỗi, không hài lòng. Còn một nửa của bạn cũng cảm thấy không vui vì bạn. Lời khuyên lúc này là hãy khoan tìm cách giải quyết bởi bạn càng làm thì càng rối. Cứ từ từ thì mọi sự sẽ tự đâu vào đấy thôi.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Để mang đến cảm giác mới mẻ cho chính mình, Sư Tử đừng ngần ngại thay đổi bản thân. Làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục. Mọi thứ sẽ thực sự khác biệt, táo bạo hơn khi bạn thay đổi phong cách. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 1/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top