Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý trọn đời: Gặp thời công danh dễ phất

Xem thêm

Người tuổi Tý trực giác nhạy bén, tỉ mỉ, sáng tạo, khả năng quan sát tốt. Vậy những người tuổi Tý thích hợp làm nghề gì? Đường công danh sự nghiệp tuổi Tý ra sao?

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý trọn đời

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tý thấy rằng: Người tuổi Tý thích hợp đơn thân độc mà hành sự. Đường sự nghiệp của người này, khá ổn định không gặp phải nhiều sóng gió, khó khăn. Nếu hợp tác làm ăn với người khác sẽ dễ gặp phải rủi ro. Trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lai, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến. Tuy nhiên, thành hay bại, chủ yếu vẫn phải dựa vào chính mình.

Nếu làm việc độc lập thì chắc chắn công việc của họ không xảy ra bất cứ trục trặc gì. Nhưng nếu làm chung với người khác sẽ không thuận lợi như làm một mình vì những người tuổi này khi làm cùng người khác sẽ mất đi tính sáng tạo của bản thân.

Vì có trực giác nhạy bén nên người tuổi Tý cũng rất hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hoặc cần sự tỉ mỉ, tinh xảo. Chẳng hạn như quản lý sản phẩm , mỹ thuật, gia công hàng thủ công… 

Bên cạnh những ưu điểm đó, người tuổi Tý còn có khả năng quan sát và diễn thuyết tốt. Nên cũng rất phù hợp với công việc mang tính tuyên truyền. Người tuổi này vốn rất tích cực và có tính tự lập nên những công việc có không gian để được tự do phát triển. Người này phù hợp với bạn như học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, nghiên cứu,…

Tuy nhiên cũng có một số công việc không phù hợp với người tuổi Tý đó là những công việc có liên quan đến chính trị hoặc công tác xã hội. Nói chung những công việc có liên quan đến chính trị gia, công chức nhà nước…
Những người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp luôn hoàn thành tốt mọi việc. Họ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình với những người mình yêu quý. Tính cách này rất có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của họ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý trọn đời

Được Tài Tinh cao chiếu, tử vi tài lộc của người tuổi Tý hưng vượng. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, trong đời hiếm khi thiếu tiền. Tuy nhiên, tính tình lại quá phóng khoáng, tùy tiện, thiếu kiên trì nên họ lại lãng phí tiền của. Tiền kiếm được nhiều, nhưng đến nhanh và đi cũng nhanh. Vì thế, học cách tiết kiệm là điều cần thiết ở con giáp này. Nhưng đừng nên quá keo kiệt, bủn xỉn, coi trọng túi tiền bản thân. Đừng nên đắn đo với một vài món quà nhỏ cho người thân và bạn bè để tăng thêm tình cảm đôi bên.

Tử vi tuổi Tý cho thấy, người tuổi này rất cần cù, nỗ lực, cũng rất cẩn trọng khi làm việc với tiền bạc, khả năng quản lý tài chính tốt. Có điều do dễ mềm lòng nên tuổi Tý hay bị người đời lừa gạt. Họ có phần tự tin thái quá, do đó đôi lúc hành động xốc nổi, nghe theo lời dụ dỗ của người khác. 

Mặc dù cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, song con giáp này nên tỉnh táo. Tiền bạc trong tay họ phần nhiều do tích cóp, tiết kiệm mà nên. Họ chỉ biết làm vậy để ổn định lâu dài mà không có kế hoạch đầu tư khoa học và hiệu quả nên chỉ có lợi tức ít ỏi. Đặc biệt người này rất kỵ đánh bạc hay chơi sổ xố, cược 10 thua 9, khó mà đổi vận. 

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.
Khoảng thời gian trung niên và hậu vận được xem là vận may trời ban của những người tuổi Tý. Tất cả những vất vả, lam lũ khi còn trẻ sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công. Thông thường từ giai đoạn đó trở đi, những người tuổi Tý sẽ bộc lộ được tài năng toàn diện, đạt được những thành tựu đáng nể. Càng về già họ sẽ càng giàu có hơn, con cháu cũng sẽ được hưởng rất nhiều phúc đức, tài lộc từ họ.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top