Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 – Tuổi Tý mạnh mẽ dẫn đầu

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 tương đối ổn định. Sự thông minh trời cho khiến tuổi Tý có nhiều sự thăng tiến.

Xem thêm

phát triển sự nghiệp 12 con giáp

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin liên quan đến tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 xem con giáp nào sẽ có vận may nhất.

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 tuổi Tý

Đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

Tuy nhiên thời gian cuối tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điểm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Tý Ngọ tương xung, cả ngày tâm trạng bất an.
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 tuổi Dần

Cần tận dụng vượng khí tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Nếu chăm chỉ sẽ có điềm thăng tiến, điều động, đi công tác. Những người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh nên ra ngoài thăm hỏi đối tác để mở rộng cơ hội sự nghiệp. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Lục Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Công việc giải quyết ổn thỏa, hiệu quả. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 tuổi Dậu

Bước vào đầu tuần tuổi Dậu gặp được cục diện tam hợp Kim cục nhóm trí thức. Bạn có khả năng kiên quyết để hoàn thành công việc. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của thần sát Thái Cực quý nhân nên công việc sẽ khá thuận lợi.
Tuy nhiên trong khoảng giữa tuần. Sự nghiệp sẽ có đôi chút bị chững lại bởi các hung tinh như Kiếp Sát, Dương Đao. Sự nghiệp bị cản trở bởi sự xung khắc của một số người đồng nghiệp với bạn. Nên chú ý để có thể vượt qua.

Tử vi sự nghiệp tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ

Đầu tuần, quan hệ tương hại vào ngay thứ 2 sẽ mang lại cho bạn sự khó chịu. Cần đề phòng có kẻ tiểu nhân muốn tung thị phi thất thiệt, nhằm cản trở bạn trong quá trình làm việc.
Tuy nhiên sau đó, mọi thứ sẽ được giải tỏa. Tình hình chuyển biến theo hướng có lợi hơn cho bạn. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp bạn kết nối lại các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo. Dự dễ chịu này sẽ được duy trì cho đến cuối tuần.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top