Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Song Tử ngày 30/11/2019: Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt

Xem thêm

Tử vi Song Tử ngày 30/11/2019: Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt,  không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình. 

Tổng quan tử vi cung Song Tử 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ, tâm trí của cung hoàng đạo Song Tử cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều. Hôm nay tâm trạng của Song Tử rất tệ. Đối phương dường như vẫn không chịu thực sự hiểu cho cảm xúc, tinh thần của bạn. 

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Đường công danh sự nghiệp của Song Tử trong ngày thứ bảy này có phần tốt đẹp nhờ cát tinh trợ mệnh. Song cung hoàng đạo này vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng chứ không thể dựa vào ai mãi được. Chính vì thế nên luôn cố gắng làm việc hết mình, giành được không ít thành quả.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Song Tử nên hiểu rằng không bao giờ có chuyện là một lần vất vả thì suốt đời nhàn nhã. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 30/11/2019: ★★☆☆☆

Song Tử luôn thành công trong công việc. Nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn nếu không tìm được tiếng nói chung. Hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Giống như một món ăn, để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng. Nên bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình. Hơn nữa, bạn phải quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy. Đôi bên có quan tâm tới nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 30/11/2019: ★★☆☆

Tinh thần xuống dốc nên tốt nhất là hôm nay Song Tử hãy ở nhà và ngủ thôi. Bạn không nên đi ra ngoài hay gặp gỡ ai. Mặc dù không muốn ăn uống gì nhưng cũng cố gắng ăn một chút, đừng bỏ bữa nhé Song Tử, sức khỏe của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top