Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Song Tử ngày 20/11/2019: Tình yêu là gia vị của cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi Song Tử ngày 20/11/2019: Tình yêu là gia vị của cuộc sống. Hôm nay sao Thủy chiếu vào Song Tử tại góc 18 độ 30 phút. Những người có sao Thủy ở Song Tử cực kì lí lẽ và logic. 

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Bạn giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc. Thông thái, quái tính và hứng thú với mọi chuyện, các ý nghĩ của bạn đến và đi nhanh như chảo chớp. Khi nói chuyện, bạn thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay. Bạn ham học hỏi, thích đọc sách, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhà văn hay diễn giả. Đôi khi, bạn quá ham thay đổi và có thể trở nên hơi phù phiếm, thiếu chiều sâu.

Tử vi sự nghiệp cung Song Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chịu sự chủ quản của sao Thủy, thứ tư, Song Tử làm việc rất có trước có sau, luôn tuân thủ đúng như quy trình và kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn. Nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Ngày hôm nay không phải ngày tốt để bản triển khai các kế hoạch đầu tư. Đừng tham gia hoặc chi tiền cho những sự kiện, món đồ nào quá mắc, bạn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề nếu như đầu tư lớn vào hôm nay.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Tình yêu chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi. Thật đáng khen khi Song Tử biết tự tạo niềm vui cho mình. Bởi không phải ai cũng làm được điều đó. Bạn bè của bạn cũng dễ dàng nhận ra vô tư và tự tin của bạn. Chẳng mấy khi thấy bạn than phiền về việc không thấy người yêu chưa xuất hiện cả. Bạn không mấy bận tâm khi tình yêu chưa tới, với bạn đó không phải là mối quan tâm hàng đầu. Bạn muốn sống thật vui vẻ, đi thật nhiều nơi và làm những điều mình thích. Chòm sao này cảm thấy hài lòng cuộc sống độc thân, tự do như hiện tại và muốn để chuyện tình cảm đến một cách tự nhiên nhất.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay, với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng làm bản thân căng thẳng một cách không cần thiết, đừng lãng phí năng lượng của bạn. Tuy nhiên Song Tử đừng mải mê với công việc quá mà khiến cơ thể kiệt sức, hăng hái tới đâu thì cũng phải nghỉ ngơi đấy nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top