Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi Song Tử ngày 2/12/2019: Đường tình rộng mở vô cùng.

Xem thêm

Tử vi Song Tử ngày 2/12/2019: Đường tình rộng mở vô cùng. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. 

Tổng quan tử vi cung Song Tử 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 72 độ dự báo ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé, biết đâu đây chính là người trong mộng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. 

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Sao Thiên vương luôn có tác động đến các cung hoàng đạo. Sao Thiên vương là biểu hiện cho các thử thách cam go. Nếu bạn thiếu tự tin, không nghĩ rằng mình đủ khả năng để khởi nghiệp, hay từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại để bắt đầu một công việc khác phù hợp hơn với bản thân. Hãy sẵn sàng dấn thân vào thử thách để khám phá bản thân. Đừng ngại khó khăn. Vì cuộc sống này luôn chứa đựng những điều tốt đẹp. Những bài học giúp bạn trưởng thành hơn.

Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, luôn hoàn thành đúng thời hạn là điểm mà Song Tử được cấp trên đánh giá khá tốt. Có thể bạn sẽ được giao cho nhiều trọng trách trong thời gian sắp tới. Hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Tử vi tài chính cho thấy, mọi người đang lợi dụng để khiến bạn mất tiền. Bạn bị kích thích một cách tự nhiên, nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi hoàn cảnh có triển vọng hơn.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 2/12/2019: ★★★★

Song Tử có thể gặp một vài người bạn mới và nhận được nhiều lời khuyên thú vị từ họ. Hãy sử dụng sự nhạy bén của bạn để tạo mối quan hệ xã hội vững chắc, và nắm lấy các cơ hội trong công việc. Tuy vậy, nên xem xét kĩ lưỡng trước khi ra quyết định quan trọng như thay đổi hướng đi.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Tuy nhiên, có vẻ như sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Bạn nên dành thời gian chăm chút cho bản thân thay vì ngày nào cũng vùi đầu vào công việc và chăm sóc gia đình.

Việc duy trì chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất, tích cực luyện tập thể thao là những nguyên tắc hàng đầu đảm bảo bạn sẽ có một sức khỏe tốt. Hãy thực hiện điều đó mỗi ngày nhé!

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top