Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Tử vi Song Tử năm 2020: Sẽ có khởi đầu mới cho cung Song Tử

Tử vi Song Tử năm 2020: Sẽ có khởi đầu mới. Dự báo một năm thú vị cho những người thuộc cung Song Tử. Bạn phải quyết định tốc độ của cuộc sống.

Xem thêm

tử vi song tử năm 2020

Tổng hợp tử vi Song Tử năm 2020 

Tử vi Song Tử năm 2020 cho thấy sự cổ quái nhưng lại nhạy cảm như Song Tử sẽ đối diện nhiều thử thách. Sự nghiệp và thu nhập của bạn sẽ chịu ảnh hưởng bởi vận khí năm mới. Là tốt hay là xấu không thể dựa vào ý chí của mình. Vì cuộc sống này có rất nhiều điều bất ngờ. Khó khăn chưa phải xấu, thuận lợi chưa hẳn tốt. Song Ngư nên nhanh nhạy hơn để ứng phó mọi việc. 

Và với ảnh hưởng của sự tương ngộ giữa Thổ Tinh và Diêm Vương Tinh, công việc tình cảm sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới. Song Tử nên lợi dụng cơ hội này. Xây dựng cho mình thật nhiều lợi ích hơn trong năm mới.

Tử vi sự nghiệp Song Tử năm2020

Do những khía cạnh tích cực của Sao Mộc, tử vi Song Tử năm 2020 cho thấy bạn có thể mong đợi rất nhiều thành tích trong công việc của mình. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến tiến trình của bạn.

Năm 2020 là lý tưởng để thực hiện đánh giá về những tiến bộ bạn đã đạt được trong sự nghiệp của mình cho đến hiện nay. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn phải tìm kiếm cơ hội tốt hơn, năm nay là thuận lợi. Bạn cũng sẽ đạt được bởi những thay đổi bước ngoặt trong môi trường kinh doanh.

Những người thuộc cung Song Tử sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách hợp tác để thuận lợi hơn.

Dự báo rằng năm nay trong công việc, bạn phải cố gắng hết sức nếu bạn làm việc một mình. Mặc dù điều quan trọng là xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp của bạn. Đôi khi, chỉ cần có thời gian yên tĩnh và một nơi riêng tư để hoàn thành công việc. 

—> Xem thêm: Sự nghiệp cung Song Tử năm 2020

Tử vi tài chính Song Tử 2020

Tử vi Song Tử năm 2020 cho thấy những người thuộc cung này có thể mong đợi một thời kỳ hỗn loạn trên mặt trận tài chính trong năm 2020. Điều này chủ yếu là do các khía cạnh tiêu cực của Sao Thổ, của môi trường kinh doanh. Do đó, bạn nên thắt lưng buộc bụng và tránh những chi phí không cần thiết. Chi phí phải phù hợp hoặc nằm trong thu nhập của bạn.

Hơn nữa, bạn nên ngừng mua các mặt hàng xa xỉ và bất động sản. Tiết kiệm nên được ưu tiên hơn chi tiêu. Bạn nên cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ có ích trong  những thời gian khó khăn của năm.

Trong quý thứ hai của năm, sự sắp xếp hành tinh sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những lợi ích tài chính không lường trước được. Trên hết, quản lý tài chính lành mạnh và kỷ luật sẽ cho bạn trôi qua giai đoạn khó khăn.

Tử vi tình yêu Song Tử năm 2020

Dự đoán tình yêu của Song Tử cho năm 2020 cho thấy một giai đoạn hài hòa cho các cặp vợ chồng. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu đối tác của mình hơn. Kết quả là tình yêu cuộc sống sẽ thú vị và bình yên. Những người đã kết hôn có thể mong đợi rất nhiều niềm vui và đam mê trong năm 2020. Đã đến lúc chôn vùi những vấn đề của quá khứ và bắt đầu lại năm mới. Khoảng thời gian sau tháng ba sẽ lãng mạn cho những người đã kết hôn.

Người thuộc cung Song Tử có bản chất không khoan dung và khó chịu. Do đó điều này có thể gây hại cho các mối quan hệ của bạn. Thậm chí có thể dẫn đến chia tay. Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn có thể kiểm soát cảm xúc và gợi cảm của mình. Bạn có thể chữa lành tất cả các vấn đề mối quan hệ của bạn với tình yêu và sự khoan dung.

—> Xem thêm: Tình yêu cung Song Tử năm 2020

Song Tử, năm nay cuộc sống lãng mạn của bạn chắc chắn sẽ trở nên mãnh liệt hơn. Mọi thứ có thể đã gây nhàm chán cho bạn vào năm ngoái. Nhưng đây là một năm tuyệt vời để cùng làm gia vị cho cuộc sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ rất vui trong mối quan hệ đó. Bạn sẽ cần tình yêu và lòng trắc ẩn để thực sự hạnh phúc trong một mối quan hệ lãng mạn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy buồn chán. Nhưng đó là gợi ý của bạn để thử một cái gì đó mới. Cố gắng tránh tranh cãi về những điều nhỏ nhặt trong giai đoạn thoái lui của Sao Thủy năm 2020.

Tử vi tình cảm Song Tử năm 2020

Sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ sẽ mang lại sự hài hòa. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 sẽ thuận lợi. Sau đó, bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những thử thách nghiêm trọng trong gia đình.

Trong năm, người thuộc cung Song Tử có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến tham vọng cá nhân. Do đó, họ sẽ có xu hướng bỏ qua các mối quan hệ gia đình. Họ bị lôi kéo về những tiện nghi vật chất.

Tuy nhiên, sẽ là lợi ích của bạn để quan tâm đến các vấn đề gia đình và hỗ trợ họ trong thời gian gặp phải vấn đề. Bạn cần sự hỗ trợ của các mối quan hệ và bạn bè khi bạn đang đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Do đó, những người thuộc cung Song Tử nên cố gắng phân chia sở thích và thời gian giữa gia đình và bản thân.

Dự báo cho thấy các chuyến đi kinh doanh  trong nửa đầu năm 2020. Những hành trình này là do ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ.

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang
3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang
3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang. Ai sợ lấy chồng mà trì hoãn chứ 3 cung Hoàng đạo nữ này nên kết hôn ngay khi có thể!

Tử vi sức khỏe Song Tử 2020

Tử vi cung Song Tử dự báo cho thấy sức khỏe sẽ có vấn đề trong năm 2020. Quý đầu tiên sẽ có lợi cho sức khỏe. Trong quý thứ hai, bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những cơn đau ốm đột ngột vì những ảnh hưởng tiêu cực của Sao Mộc.

Song Tử, bạn cần phải chăm chỉ hơn nếu bạn muốn giữ dáng hoặc khỏe mạnh nói chung. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, th nên tập thể dục nhiều hơn và ăn thực phẩm giàu chất xơ. Cố gắng nghỉ ngơi. Hãy đảm bảo cho trí óc nghỉ ngơi để giữ sức khỏe tinh thần của bạn ở mức cao nhất.

—> Xem thêm: Sức khỏe cung Song Tử năm 2020

Tử vi cung Song Tử tháng năm 2020

tử vi song tử năm 2020

– Tháng 1 năm 2020 là thời gian để bạn suy ngẫm về bước đi tiếp theo của mình và tập trung hơn vào giáo dục.

– Tháng 2 năm 2020 là một tháng tuyệt vời cho việc theo đuổi trí tuệ.

– Tháng 3 năm 2020 có thể là thời điểm khó khăn để bạn giữ im lặng khi thấy điều gì đó không ổn xảy ra.

tử vi song tử năm 2020

– Tháng 4 năm 2020 là một tháng tốt để cải thiện mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.

– Tháng 5 năm 2020 sẽ là một tháng đầy đam mê và cảm xúc. Thực hành thiền sẽ có lợi.

– Tháng 6 năm 2020 là một tháng tràn đầy năng lượng khi bạn sẽ muốn làm một cái gì đó mới.

tử vi song tử năm 2020

– Tháng 7 năm 2020 là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho tương lai. Có thể là một nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ mới, đây là một tháng tốt để suy nghĩ về nó.

– Tháng 8 năm 2020 sẽ là một tháng đầy biến động. Thời điểm khó khăn có thể đến trước mặt bạn.

– Tháng 9 năm 2020 là lúc bạn nên giao tiếp tốt hơn với những người thân yêu và đồng nghiệp.

tử vi song tử năm 2020

– Tháng 10 năm 2020 là một tháng mà bạn sẽ cần đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi tương lai của bạn.

– Tháng 11 năm 2020 là khi bạn sẽ thích giúp đỡ mọi người, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự bình an về tinh thần.

– Tháng 12 năm 2020 sẽ là một tháng bận rộn. Nhiều lực sẽ kéo bạn theo các hướng khác nhau.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top