Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Song Tử 23/11/2019: Cuối tuần rồi, đi đu đưa thôi!

Tử vi Song Tử 23/11/2019. Bạn dám thay đổi, không chấp nhận nhấn mình trong lối mòn cũ kĩ. Tuy nhiên nếu chòm sao này quá tham vọng thì nó sẽ trở thành một cái hố sâu không đáy.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hải Vương, Song Tử có phần bối rối khi bị người khác từ chối sự giúp đỡ của mình. Khi bị từ chối lòng tốt, bạn dễ cảm thấy chán nản. Ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc. Bạn cần phải suy nghĩ lạc quan hơn, có thể đối phương đơn giản chỉ muốn tự mình giải quyết mà thôi.

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Ngày mới, Song Tử không có tâm trạng hay thiết tha làm bất cứ việc gì trong ngày. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều áp lực, trọng trách đang đè nặng lên đôi vai của mình. Khối lượng công việc phải hoàn thành thì chồng chất. Trong khi đó thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Xét về vấn đề tài chính, trong ngày hôm này, Song Tử nên chú ý chi tiêu cho hợp lý. Đừng vì chán nản mà mua sắm, ăn chơi vô tội vạ. Bạn sẽ thấy tác hại của việc đầu tháng ăn thả ga, cuối tháng ăn mì tôm là thế nào.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Tình yêu giữa Song Tử và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa hai người được mọi người ủng hộ. Gia đình bạn cũng hài lòng khi con cháu mình có được người yêu thương và thấu hiểu.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Dù sao đây cũng là ngày làm việc cuối tuần, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân quá bởi việc này chỉ khiến bản thân không đủ sức chống chọi mà thôi, hiệu suất làm việc cũng giảm đi đáng kể, vì vậy hãy cứ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Đi đu đưa với bạn bè cũng là một gợi ý hay. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top