Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019: Thông tuệ và sâu sắc.

Xem thêm

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019: Thông tuệ và sâu sắc. Luôn có một cái nhìn toàn diện về đại cuộc là những gì người ta có thể nói về bạn.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 3/11/2019

Đánh giá: ★★★★

Bạn là người trực quan, sâu sắc, chia sẻ ý tưởng tốt và thường là một nhà quản lý giỏi, ngoài ra bạn còn có khả năng đọc vị người khác. Nhận thức của bạn rất sâu sắc và toàn diện, thậm chí vượt ra ngoài phạm vi của… bài viết này. Nhưng ưu tiên của bạn chủ yếu là các kiến thức thực tiễn đem lại lợi ích giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó không nhất thiết phải là những vấn đề vĩ đại, trừ phi mục tiêu của bạn là “cứu Thế giới”.

Tử vi tài vận Song Ngư

Đánh giá: ★★

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019. Những phẩm chất này giúp bạn đạt được vị trí khá cao trong xã hội. Tham vọng của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh hoặc chính trị, tùy vào sự lựa chọn của bạn. Bạn đôi khi không thể hiện mình là một người táo bạo trong ý tưởng và các dự án bạn tham gia. Trừ khi bạn đã chắc chắn về sự thành công của kế hoạch.

Tử vi tình cảm Song Ngư

Đánh giá: ★★★

Bạn có thể không hứng thú lắm với việc trở thành một người quyền lực trong xã hội nhưng lại thường xuyên mong muốn có thể giúp đỡ người khác. Đó luôn là một phần mục đích sống của bạn. Một số người thuộc cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Song Ngư có xu hướng ẩn danh khi giúp đỡ người khác. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, quan tâm nhưng lại khá bảo thủ. Bạn si tình nhưng không quá độc đoán hay ghen tuông. Bạn mong muốn đối phương cũng như vậy.

Tử vi sức khỏe Song Ngư

Đánh giá: ★★★

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019. Đặc điểm điển hình của bạn là những suy nghĩ độc đáo, khả năng giao tiếp tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Sự kết hợp của hai dấu hiệu Hoàng đạo này cũng có thể mang đến một con người quyền lực và oai nghiêm. Tất cả phụ thuộc vào khả năng kiểm soát và tập trung của bạn.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top