Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019: Thông tuệ và sâu sắc.

Xem thêm

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019: Thông tuệ và sâu sắc. Luôn có một cái nhìn toàn diện về đại cuộc là những gì người ta có thể nói về bạn.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 3/11/2019

Đánh giá: ★★★★

Bạn là người trực quan, sâu sắc, chia sẻ ý tưởng tốt và thường là một nhà quản lý giỏi, ngoài ra bạn còn có khả năng đọc vị người khác. Nhận thức của bạn rất sâu sắc và toàn diện, thậm chí vượt ra ngoài phạm vi của… bài viết này. Nhưng ưu tiên của bạn chủ yếu là các kiến thức thực tiễn đem lại lợi ích giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó không nhất thiết phải là những vấn đề vĩ đại, trừ phi mục tiêu của bạn là “cứu Thế giới”.

Tử vi tài vận Song Ngư

Đánh giá: ★★

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019. Những phẩm chất này giúp bạn đạt được vị trí khá cao trong xã hội. Tham vọng của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh hoặc chính trị, tùy vào sự lựa chọn của bạn. Bạn đôi khi không thể hiện mình là một người táo bạo trong ý tưởng và các dự án bạn tham gia. Trừ khi bạn đã chắc chắn về sự thành công của kế hoạch.

Tử vi tình cảm Song Ngư

Đánh giá: ★★★

Bạn có thể không hứng thú lắm với việc trở thành một người quyền lực trong xã hội nhưng lại thường xuyên mong muốn có thể giúp đỡ người khác. Đó luôn là một phần mục đích sống của bạn. Một số người thuộc cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Song Ngư có xu hướng ẩn danh khi giúp đỡ người khác. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, quan tâm nhưng lại khá bảo thủ. Bạn si tình nhưng không quá độc đoán hay ghen tuông. Bạn mong muốn đối phương cũng như vậy.

Tử vi sức khỏe Song Ngư

Đánh giá: ★★★

Tử vi Song Ngư ngày 3/11/2019. Đặc điểm điển hình của bạn là những suy nghĩ độc đáo, khả năng giao tiếp tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Sự kết hợp của hai dấu hiệu Hoàng đạo này cũng có thể mang đến một con người quyền lực và oai nghiêm. Tất cả phụ thuộc vào khả năng kiểm soát và tập trung của bạn.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top