Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi Song Ngư ngày 11/12/2019: Mắc sai lầm trong tình cảm

Xem thêm

Tử vi Song Ngư ngày 11/12/2019: Hôm nay chòm sao này có một ngày bình thản, nếu không muốn nói là hơi trầm xuống khi bị ảnh hưởng bởi sao Diêm Vương.

Tổng quan tử vi Song Ngư ngày 11/12/2019: ★★★★✩

Tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay có phần hơi trầm. Nhưng nhờ công việc có sự tiến triển nên tinh thần làm việc của bạn cũng theo đó mà phấn khởi hơn. Thậm chí, bạn còn không ngại chủ động trả tiền khi đi ăn cùng với đồng nghiệp buổi trưa. Nếu có dấu hiệu tranh cãi khi đang nói về một vấn đề nào đó trong phòng làm việc, bạn nên là người đứng ra hòa giải. Bạn rất có khả năng thuyết phục người khác. Cách nói chuyện vui vẻ, tếu táo của bạn cũng sớm lấy lại được không khí trong phòng mà thôi.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 11/12/2019: ★★★★✩

Công việc hôm nay đang trên đà tiến triển tốt. Khi bạn có tinh thần sáng tạo thì sẽ khơi gợi thêm cảm hứng và được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện mình. Rồi bạn sẽ giành được thành công vang dội.

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao hôm nay cho thấy, sẽ có những trở ngại bất ngờ trong hoạt động tài chính của bạn.

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 97 độ với sao Diêm vương, Song Ngư có thể sẽ mắc phải những sai lầm trong cách thể hiện tình cảm của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy ngần ngại vì không biết bạn có đang làm quá. Tình cảm mãnh liệt đến quá nhanh khiến cho người ta nghi ngờ rằng bạn đang giả vờ hay đang có chuyện gì muốn giấu diếm. Hãy thoải mái thể hiện con người thật của mình, đừng cố gồng mình vì bất cứ lý do gì.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Từ các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục quá mức hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. 

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019

Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top