Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi Song Ngư ngày 08/12/2019: Khó kìm hãm những cơn kích động

Tử vi Song Ngư ngày 08/12/2019: Song Ngư trở nên khó tính hơn thường ngày, đặc biệt là khi sao Kim hợp thành một góc 60 độ với sao Hải Vương. Bạn không thích giúp đỡ mỗi khi có ai lên tiếng nhờ vả.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Song Ngư ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư hôm nay trở thành một người khá vô lý. Bạn khó kìm hãm những cơn kích động và không còn cư xử theo lý trí nữa. Trong cuộc sống, việc mỗi người nhún nhường, cảm thông cho nhau là điều cần thiết để giữ được hòa khí đôi bên. Bạn không nên cảm thấy việc xuống nước với ai đó là một điều gì đáng xấu hổ.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 08/12/2019: ★★★★✩

Sự cẩn trọng và chín chắn giúp cho chòm sao này có được những tính toán và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Bạn đưa ra được quyết định đúng đắn, dễ dàng giải quyết các rắc rối 

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Ngày hôm nay Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của bản thân. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra Song Ngư cũng cần hạn chế cho người khác vay hoặc mang nhiều tiền theo người.

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 08/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn và người ấy dễ xảy ra cãi cọ trong hôm nay. Nếu không ai chịu nhường ai, hai người có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh đấy. Chiến tranh lạnh chỉ mang lại sự khó chịu cho cả hai người, vì vậy đừng để chuyện này xảy ra nhé.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 08/12/2019: ★★✩✩✩

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc cuối tuần này. Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai trong khi bạn lại không được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý nên mới xảy ra tình trạng này. Hãy ăn uống đều đặn, uống đủ nước, đi ngủ sớm hơn để nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới hiệu quả.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 08/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top