Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-04-2021

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực.

Xem thêm

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực. Sự sắp xếp hành tinh đảm bảo hỗ trợ bạn trong tất cả các dự án năm 2020. 

tử vi song ngư năm 2020

1. Tử vi sự nghiệp của cung Song Ngư năm 2020

Dự đoán nghề nghiệp cho cung hoàng đạo Song Ngư cho năm 2020 hứa hẹn một giai đoạn rất thuận lợi cho bạn. Song Ngư có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và tăng lương vì ảnh hưởng tích cực của các hành tinh cùng với công việc khó khăn. Song Ngư trong các lĩnh vực giáo dục có thể thành công.

Tuy nhiên, điều cần thiết là Song Ngư duy trì mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và người có kinh nghiệm. Bạn nên đánh giá thực tế về tình trạng hiện tại trong sự nghiệp và đưa ra các chiến lược cho sự phát triển của mình.

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực. Song Ngư sẽ có thể vượt qua cạnh tranh và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu họ đầu tư vào các dự án đầu cơ, lợi nhuận sẽ khá tốt. Các doanh nghiệp bạn hợp tác sẽ phải đối mặt với một số trục trặc. Do bị sao Mộc chiếu nên giao dịch trong tài sản không sinh lãi.

2. Tử vi Tài chính cung Song Ngư năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy triển vọng và mang lại nhiều lợi nhuận cho ngôi sao Song Ngư. Sự sắp xếp thuận lợi của sao Thổ sẽ giúp bạn có dòng tiền liên tục. c. Năm tốt lành để mua tài sản, xe cộ hoặc chi tiền cho hôn nhân. Bạn có thể mong đợi lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư hợp lý.

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực. Dòng tiền có thể được tăng cường với sự khéo léo hơn và bám sát vào một chiến lược tài chính hợp lý. Có khả năng nhận được tài lộc ở dạng thừa kế cho một số Song Ngư may mắn. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được nhiều tiền và chi tiêu như nhau. Do đó, tiết kiệm sẽ là một phương án tốt trong năm 2020.

3. Tử vi tình yêu của cung Song Ngư năm 2020

Dự đoán tình yêu của Song Ngư cho năm 2020 dự đoán một giai đoạn tuyệt vời đầy cảm xúc và hạnh phúc. Những người độc thân có thể mong đợi các mối quan hệ với tình yêu và sự phấn khích. Bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu của sự lựa chọn của bạn. Bạn mong muốn được mối quan hệ lâu dài. Những người đã có bạn đời sẽ có một cuộc sống đam mê. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xác nhận kết quả bằng hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hài hòa với nhiều tình yêu và đam mê. Song Ngư đang trải qua sự hài lòng và cảm giác hạnh phúc. Bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong hôn nhân mà không gặp khó khăn gì. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ nên được chôn vùi. Bạn nên tập trung vào hạnh phúc hiện tại. Tuy nhiên, một sự hiểu lầm với bạn đời của bạn nên được sắp xếp và đối thoại để hiểu rõ hơn. Nhìn chung, năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ cho tình yêu.

Tử vi gia đình cho Song Ngư báo trước một năm hòa thuận và hạnh phúc do ảnh hưởng tích cực của sao Mộc. Mối quan hệ của bạn với người thân của bạn sẽ rất tốt đẹp. Gia đình sẽ chào đón thành viên mới. Điều này sẽ xảy ra do các khía cạnh kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ trong quý thứ hai của năm. Dự kiến Song Ngư có thể mang thai trong năm nay.

—> Xem thêm: Tình yêu cung Song Ngư 2020

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực. Có khả năng một số cá nhân Song Ngư có thể phải xa gia đình do nghề nghiệp. Tuy nhiên, giao tiếp đúng cách với các thành viên trong gia đình sẽ làm giảm nỗi lo. Những ảnh hưởng bên ngoài không nên tác động vào hạnh phúc gia đình.

4. Tử vi sức khỏe của cung Song Ngư năm 2020

Tử vi Song Ngư năm 2020. Dự báo đưa ra một bức tranh hạnh phúc về sức khỏe trong năm 2020. Sức khỏe cả về thể chất và tinh thần sẽ rất đáng ngưỡng mộ. Nhờ đó, bạn sẽ có những thay đổi phù hợp trong chế độ tập thể dục và thói quen ăn kiêng. Thư giãn đầy đủ sẽ đảm bảo tinh thần sảng khoái.

Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh khóa học để tăng cường sức chịu đựng về thể chất và khả năng tinh thần. Bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống trong tương lai liên quan đến các vấn đề sức khỏe.

5. Tử vi theo tháng cung Song Ngư năm 2020

Tháng 1

– Tháng 1 năm 2020 sẽ là một tháng nhạy cảm đối với Song Ngư. Bạn cần lấy lại năng lượng của mình với sự thư giãn và thiền định thích hợp. Bạn cần cân bằng lại cuộc sống bằng việc tham gia các lớp thiền, yoga để tinh thần được thư thái.

Tháng 2

– Tháng 2 năm 2020 là một tháng của những thay đổi và bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những điều không thể tránh khỏi. Tháng này một loại những sự kiên bất ngờ, không lường trước được xảy đến với Song Ngư. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng đối mặt với các thử thách phía trước.

Tháng 3

– Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng sáng tạo khi bạn có cơ hội phát huy các kỹ năng của mình. Những kỹ năng, kiến thức đã học trước đó của bạn sẽ được phát huy tác dụng. Đừng quên ôn lại cho kỹ nhé.

Tháng 4

– Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng đầy cảm xúc và tinh tế đối với Song Ngư. Đừng cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi của mọi người. Tháng này Song Ngư rất nhạy cảm. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi hành động và lời nói của người khác. Hãy thật bình tĩnh và mạnh mẽ lên nhé Song Ngư.

Tháng 5

– Tháng 5 năm 2020 sẽ là một tháng làm việc chăm chỉ của Song Ngư. Hãy cố gắng chăm chỉ đừng tìm cách làm qua loa đại khái. Vì hậu quả của những khi lười biếng đấy có thể chỉ trong thời gian ngắn. Về lâu dài rất mất thời gian và công sức để sửa lại.

Tháng 6

– Tháng 6 năm 2020 là khi bạn sẽ phải đi chậm lại. Tốt hơn để xem xét tình hình hơn là chiến đấu một trận chiến bất lợi. Vội vàng trong tháng này là bất lợi với Song Ngư. Bạn nên bình tĩnh lại và tạm thời đình chiến để theo dõi diễn biến tình hình.

Tháng 7

– Tháng 7 năm 2020 sẽ là một tháng bận rộn cho cung hoàng đạo Song Ngư. Tài chính cũng có thể eo hẹp. Tháng này là tháng khó khăn trong sự nghiệp của Song Ngư. Vì khá bận rộn và nhiều công việc phải  lo toan nên tháng này bạn sẽ eo hẹp về tài chính. Tiết kiệm là điều không tránh khỏi.

Tháng 8

– Tháng 8 năm 2020 vẫn sẽ khiến bạn có một số nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Nhưng bạn sẽ vượt qua mọi thử thách. Tháng này Song Ngư sẽ cảm thấy nghi hoặc về mọi thứ xung quanh. Nhưng hãy yên tâm vì mọi nghi ngờ sẽ được giải đáp.

Tháng 9

– Tháng 9 năm 2020 sẽ đi kèm với hoạt động tích cực. Chỉ cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ dở dang. Hãy tranh thủ thời gian này để hoàn thành mọi thứ. Dường như mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn với Song Ngư.

Tháng 10

– Tháng 10 năm 2020 là thời điểm bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước những dự án quan trọng. Những kế hoạch quan trọng cần được tính toán tỉ mỉ, đừng nên vội vàng hấp tấp.

Tháng 11

– Tháng 11 năm 2020 là một tháng tích cực khi bạn sẽ có thể hình dung thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống. Song Ngư sẽ tìm thấy  mục tiêu trong các kế hoạch của mình dễ dàng. Xong khi tìm được mục tiêu của mình rồi thì việc tiếp theo của Song Ngư là lên kế hoạch thôi.

Tháng 12

– Tháng 12 năm 2020 mang theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà chỉ bạn mới có thể trả lời được một số. Dường như tháng này Song Ngư thắc mắc khá nhiều về mọi thứ xung quanh. Bạn cảm thấy khó chịu khi không hề giải đáp các khúc mắc. Mọi việc vẫn còn là ẩn số. 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top