Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi Nhân Mã ngày 06/12/2019: Dễ cáu giận và gắt gỏng

Tử vi Nhân Mã ngày 06/12/2019: Nhân Mã có xu hướng dễ cáu giận và gắt gỏng trong hôm nay khi Mặt Trăng 150 độ với sao Hỏa. Bạn thấy rất khó chịu khi mọi chuyện không được như ý mình.

Xem thêm

tử vi nhân mã ngày 06/12/2019

Tổng quan tử vi Nhân Mã ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Sự kiên nhẫn của bạn có giới hạn và nó sẽ bùng nổ khi đi quá mức chịu đựng. Khi đó, chòm sao này sẽ không thể ngồi yên và chịu đựng thêm nữa. Nhưng hãy nhớ trút giận đúng đối tượng nhé, kẻo vạ lây sang người vô tội.

Tử vi sự nghiệp Nhân Mã ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Nguyên nhân của sự chệch hướng này đến từ việc Mã Nhi có tham vọng sẽ thể hiện thật xuất sắc trước mặt cấp trên ở dự án hiện tại, song trong nhóm của bạn không phải tất cả các thành viên đều đồng lòng như vậy. Một số người có tư tưởng ngồi chơi nhưng còn tỏ ra chống đối mỗi khi bạn đề xuất ý tưởng gì mới. Bạn không hiểu đối phương vì sao phải cố gây trở ngại trong khi đây là công việc chung. 

Tử vi tài vận Nhân Mã ngày 06/12/2019: ★★★★✩

Nhân Mã trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tử vi tình cảm Nhân Mã ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tình cảm Nhân Mã khá bướng bỉnh và cố chấp. Vì thế mà khiến cho người ấy tổn thương vì những suy nghĩ áp đặt và quy chụp của mình. Đừng nghĩ rằng mình làm gì cũng đúng, trong chuyện tình cảm cần phải có sự hài hòa từ cả 2 phía, trừ khi bạn thấy mình không cần đến tình yêu này nữa. Người độc thân cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe Nhân Mã ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Thể chất của Nhân Mã những ngày này không được tốt, bạn nên chú ý sức khỏe hơn nhé. Thay vì ăn những món nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, gà rán… thì bạn có thể ăn nhiều sữa chua hơn để tốt cho hệ tiêu hóa.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top