Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 2/9-8/9: Tam hội vận khí vượng mệnh

Tử vi người tuổi Tý tuần 2/9-8/9 tam hội vận khí vượng mệnh. Có điều nhiều hung tinh xấu, người tuổi Tý cần thật cảnh giác.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 2/9-8/9. Đầu tuần người này sẽ phải vận động rất nhiều do Dịch Mã tinh tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về chuyện gia đình, hôn nhân và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ bán tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí của mình bạn nhé! 

Tử vi tuổi Tý Tuần 2/9-8/9 sự nghiệp 

Tử vi người tuổi Tý Tuần 2/9-8/9 cho thấy rằng công việc gặp đôi chút rắc rối. Có điềm thay đổi team làm việc hoặc vị trí làm việc. Người đang đi ở trọ thì lưu ý có điềm chuyển nhà hoặc thay đổi lớn về chỗ ở cũng như công việc. 

Vận khí tương hình vô lễ e có điềm xấu với cấp trên hoặc tiền bối trông công ty. Cách nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Khiến người tuổi Tý dễ dàng đắc tội với mọi người. Cần tránh nói năng tùy tiện, không lễ phép. 

Tử vi người tuổi Tý tuần 2/9-8/9 với Kiếp Sát tọa mệnh sẽ phải cảnh giác vô cùng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Bạn cần tận dụng vận khí bán tam hợp giữa tuần để thúc thúc đẩy ưu điểm từ Kiếp Sát. Nếu cần cù chăm chỉ thì thế nào công việc làm thêm sẽ có được tin vui. 

Tử vi tuổi Tý Tuần 2/9-8/9 tài vận 

Vận tiền bạc của người tuổi Tý trong tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp Sát tọa mệnh e là người trẻ sẽ tiêu tốn mất một khoản tiền của cha mẹ. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 2/9-8/9

Vận tình cảm người tuổi Tý về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng. 

Người tuổi Tý nhất định không được để vận khí tương hình vô lễ ảnh hưởng. Đừng tự đặt mình quá cao với người khác. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng, người đặt cái tôi quá cao sẽ là người chịu tổn thương mạnh mẽ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý từ 2/9-8/9

Vận sức khỏe người tuổi Tý nằm trong vòng tiết khí Xử Thử, chủ mùa thu. Lúc này dương khí có xu hướng phát tiết mạnh mẽ.  Âm dương thịnh suy trong cơ thể bắt đầu theo đó mà thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy dễ mệt mỏi, buồn ngủ. Cần ngủ sớm, dậy sớm để điều dương trong cơ thể. 

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí bụng. Nơi da mỏng nhất dễ dàng chịu kích thích từ từ trường bên ngoài. Người tuổi Tý sẽ không cẩn thận mà để hàn khí xâm nhập, gây ảnh hưởng hệ tiêu hóa và bài tiết. Cần nhất là hạn chết ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. 

 

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top