Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi người tuổi Tuất tuần 9/9 – 15/9 đào hoa gõ cửa

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tuất tuần này có sự khởi sắc vào cuối tuần. Chuyện tình cảm tuần này cũng có vận hồng loan với nhiều mối quan hệ mới.

Tử vi người tuổi Tuất tuần 9/9 – 15/9 Có vận đào hoa Hồng Diễm, Hoa Cái, tam hợp. Nên chú ý giữa tuần có ảnh hưởng của hung tinh Dương Đao

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Sự nghiệp thứ 2 của tuổi Tuất không quá thuận lợi khi rơi vào cục diện tương hình vô ơn Tuất Dậu. Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng sẽ gặp mâu thuẫn hoặc là sự nghiệp không thuận với đồng nghiệp hay cấp trên.
Tuy nhiên sự khó khăn đó không kéo dài lâu vì sang giữa tuần, họ được cả Hồng Diễm lẫn Kim Điền, Hoa Cái tinh chiếu mạng. Đều có liên quan đến sự thành công trong các công việc nghệ thuật.
Cuối tuần cục diện tam hợp và lục hợp quý nhân lại khiến sự nghiệp thêm vượng.Gặp nhiều may mắn hơn.

Tử vi tài vận người tuổi Tuất tuần 9/9 – 15/9

Sự nghiệp đầu tuần tuy rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu nhưng lại có thần sát Thái Cực quý nhân chiếu mạng. Mọi khó khăn trong tiền bạc coi như dễ dàng được giải quyết.
Vì tuần này vận đào hoa đến với người tuổi Tuất cả cuối tuần lẫn giữa tuần nên họ cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các mối quan hệ này. Do vậy hãy cần nhắc số tiền để có thể bảo đảm tài vận cho bạn nhé.

Tử vi tình cảm người tuổi Tuất tuần 9/9 – 15/9

Tuần này người tuổi Tuất đứng ở số đào hoa bất tận khi cả đầu tuần hay giữa tuần hay cuối tuần đều có. Bạn nên nhớ câu nói ” lắm mối thì tối nằm không”. Do vậy hãy cân nhắc thật kỹ với các mối quan hệ mà bạn đang định tiến tới. Có vẻ như đầu tuần thì thích hợp vui đùa.
Còn đối với cuối tuần, bạn có thể tham khảo các mối quan hệ tam hợp, lục hợp để tìm đối tượng phù hợp với mình hơn.

Tử vi sức khỏe người tuổi Tuất tuần 9/9 – 15/9

Tuổi Tuất nên chú ý vào các ngày thứ 2 – 4 – 6. Những ngày này đều có các hung tinh hay các cục diện khó khăn. Chú ý di chuyển đi lại. Đặc biệt vào thứ 4 có hung tinh Dương Đao nên bạn lại phải càng cẩn thận hơn. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình trong đi lại. Bên cạnh đó là bảo vệ chính sức khỏe của bản thân.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top