Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi người tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9 – Đào Hoa tinh gõ cửa

Tử vi người tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9 tương đối gập ghềnh vì có sự xuất hiện của nhiều hung tinh và cát tinh xen kẽ nhau. Tạo nên cục diện có thể nói là cân bằng cho người tuổi Tuất.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Tuất

Tử vi người tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9 ghi nhận sự nhất hiện của các sao Hoa Cái, Vong Thần tọa mệnh. Bản mạng người tuổi Tuất rơi vào các cục diện tương xung, tam hợp, tương hình, tam hội.

Luận sự nghiệp người tuổi Tuất trong tuần này.

Người tuổi Tuất nếu như là các công việc độc lập liên quan đến sáng tạo, âm nhạc, mỹ thuật, trang trí, thiết kế…Thì đầu tuần rất thuận lợi và có được nhiều thiên phú. Hoặc cũng có thể có thành tựu trong công việc.

Sang thứ 3 và thứ 5, có thể khó khăn hơn một chút vì tuổi Tuất kết hợp với ngày rơi vào cục diện tương xung, kìm hãm lẫn nhau. Có thể hai ngày này bạn không thích hợp cho phát triển công việc mới. Mọi chuyện có vẻ như sẽ vất vả đến cuối tuần. Trong khi đó vào thứ 6, công việc của bạn sẽ có sự khởi sắc do địa chi ngày với địa chi tuổi kết hợp tạo thành cục diện tam hợp hỏa cục – làm việc độc lập và quyết đoán. Sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn.

Tử vi người tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9 tài vận

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Do vậy tài vận có thể sẽ được giữ nguyên trong đầu tuần. Về cục diện tương xung ở giữa tuần, người tuổi Tuất nên chú ý tránh các vấn đề về tài chính. Đừng để tranh chấp mà phải hư hao tài vận.

Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi người tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9 tình duyên

Tình duyên người tuổi Tuất tuần này khá tươi sáng khi họ nhận được Đào Hoa tinh chiếu mạng ngày đầu tuần. Tuy nhiên vận đào hoa của bạn có thể bị kẹt lại, gặp một số vấn đề. Nếu là đang yêu nhau thì giữa tuần có khả năng sẽ xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn cần biết cách thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn để có thể duy trì được mối quan hệ này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian cho bản thân. Có vẻ bạn đang cảm thấy áp lực với mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tuần 2/9 – 8/9

Do ảnh hưởng của Đào Hoa tinh ở đầu tuần, cùng quan hệ tương xung, Vong Thần ở giữa tuần nên sức khỏe không được tốt. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Về cuối tuần thì sức khỏe có thể tốt hơn một chút. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chú ý. Tốt nhất là ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, ăn đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 tam hợp, lục hợp quý nhân

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top