Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi người tuổi Tuất tuần 16/9 – 22/9 chú ý quan hệ đồng nghiệp

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tuất tuần này tương đối may mắn. Tuy nhiên không hẳn là thuận lợi với các dự án lớn trong tuần này

Tử vi người tuổi Tuất tuần 16/9 – 22/9: Đầu tuần và cuối tuần gặp một số trục trặc. Mọi hoạt động nên được tiến hành vào giữa tuần để nhận lấy được nhiều may mắn hơn.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Tuất tuần 16/9 – 22/9

Người tuổi Tuất có thể gặp các khúc mắc với đồng nghiệp hay lãnh đạo. Bạn khá nóng tính và tương đối bảo thủ đối với các quan điểm của mình. Do vậy mâu thuận là điều không tránh khỏi trong công việc.
Tuy nhiên mọi việc sẽ được giải quyết vào giữa tuần. Mối quan hệ tam hợp sẽ giúp cho chúng ta có được sự thuận hòa với đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc sẽ tiến triển tốt hơn.
Chú ý cuối tuần này sẽ có mối quan hệ tương hại với ngày, do vậy nếu đi làm vào ngày thứ 7 thì nên chú ý công việc. Đừng để xảy ra các mâu thuẫn với người khác.

Tử vi tài vận người tuổi Tuất tuần 16/9 – 22/9

Tuổi Tuất sẽ gặp một số bất lợi vào đầu tuần khi tướng tinh và tương xung ảnh hưởng đến tài vận.
Tuy nhiên đến giữa tuần, khi mọi việc nằm trong tầm kiểm soát, tài vận của bạn có thể được đi lên. Nhờ đó bạn có thể có được các khoản thu nhập mới hơn trong giữa tuần.
Chú ý thắt chặt chi tiêu vào cuối tuần, và đừng quên tiết kiệm mọi lúc. Điều này sẽ giúp bạn có được tài vận tốt đẹp hơn đó.

Tử vi tình cảm người tuổi Tuất tuần 16/9 – 22/9

Xét về chuyện tình cảm, nếu như bạn đã có người yêu thì tốt nhất nên chú ý đến quan hệ của hai người. Vào đầu tuần, một vài mâu thuẫn có thể xảy đến. Điều này có thể khiến mối quan hệ của bạn xấu đi.
Với người chưa có người yêu, giữa tuần sẽ có một ít vận đào hoa. Hãy cố gắng tận dụng mối quan hệ đó. Người ấy rất phù hợp với bạn.

Tử vi sức khỏe người tuổi Tuất tuần này

Sức khỏe cần phải chú ý nhiều. Đầu tuần và cuối tuần nhớ chú ý đi lại. Đừng để mất ngủ vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.
Sức khỏe của bạn sẽ cải thiện hơn vào giữa tuần và bạn sẽ có đủ các năng lượng cho một tuần vui vẻ hơn.
Đừng quên ăn uống điều độ và tập luyện hợp lý để có sức khỏe thật tốt nhé.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top