Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi người tuổi Tý tuần 9/9-15/9: Xuất hành thu lợi lộc

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý tuần 9/9-15/9 lục hợp vận khí vượng mệnh. Xuất hành mang lại lợi lộc. Có điều Vong thần tọa, người tuổi Sửu cần thật thận trọng.

Tử vi người tuổi Tý tuần 9/9-15/9: Đầu tuần người này sẽ phải khó khăn nhiều do hung tinh cục diện Tý Dậu tương phá. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh Dịch mã tinh trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 9/9-15/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 9/9-15/9 cho thấy rằng đầu tuần công việc gặp đôi chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự. Tuy nhiên từ thứ năm trở đi tài vận và sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi.

Vận khí tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Dễ cảm thấy cô đơn, không người tâm sự, chia sẻ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống có phần bận rộn. Thường hay mơ mộng, tâm hồn treo ngược cành cây. Lại thêm Vong thần mang điềm bất an, khó tập trung giải quyết công việc, dễ vướng thị phi, bị đặt điều. Công việc không như ý.

May mắn đầu tuần có Hoa cái tọa, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Với nam giới, dễ có được tài hoa và thành tựu. 

Tử vi người tuổi Tý tuần 9/9-15/9. Trong tuần Dịch mã, lục hợp tọa mệnh. Vận sự nghiệp, tài vận lên như diều gặp gió. Những chuyến công tác, xuất hành,…. đều sẽ có được những kết quả như ý. Lại thêm tướng tinh Tướng dễ có tài năng lãnh đạo. Đặc biệt những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Sẽ như hổ thêm cánh, nắm quyền uy, lời nói có trọng lượng, khiến người khác e dè.

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 9/9-15/9 

Vận tiền bạc của người tuổi Tý đầu tuần thực sự đáng nghi ngại. Vong thần tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Từ giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 9/9-15/9

Vận tình cảm người tuổi Tý. Các mối quan hệ sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi với người xung quanh xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với chồng có những bất đồng nhỏ. 

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đào hoa, đa tình. Giảm đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Đầu tuần gặp Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được lục hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới.

Tử vi người tuổi Tý Tuần 9/9-15/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Tý . Tâm thần bất ổn, lo lắng, dễ mất ngủ, đau đầu. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top