Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi người tuổi Sửu tuần 9/9-15/9: Tình cảm, sự nghiệp có tín hiệu tốt

Xem thêm

Tử vi người tuổi Sửu  tuần 9/9-15/9 tam hợp vận khí vượng mệnh, tình cảm, sự nghiệp rất thuận lợi. Có điều nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác.

Tử vi tuổi Sửu tuần 9/9-15/9. Từ đầu tuần cho đến giữa tuần người này sẽ phải vận động rất nhiều do Dịch Mã tinh tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về chuyện gia đình, hôn nhân và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ bán tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí của mình bạn nhé!

Tử vi tuổi Sửu Tuần 9/9-15/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 9/9-15/9 cho thấy rằng đầu tuần công việc rất suôn sẻ, thuận lợi. Dịch mã  tinh tọa mệnh dự rằng bán sẽ phải vận động nhiều. Xuất hành, công tác, ra ngoài sẽ có được kết quả tốt. Có điềm thay đổi team làm việc hoặc vị trí làm việc. Người đang đi ở trọ thì lưu ý có điềm chuyển nhà hoặc thay đổi lớn về chỗ ở cũng như công việc.

Hoa cái tọa, là người tư chất thông minh trong giải quyết công việc. Với nam giới, dễ có tài hoa và thành tựu. 

Vận khí tương hình đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh dễ cho rằng bản thân giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. 

Cuối tuần Kiếp Sát tọa mệnh sẽ phải cảnh giác vô cùng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Bạn cần tận dụng vận khí bán tam hợp giữa tuần để thúc thúc đẩy ưu điểm từ Kiếp Sát. Nếu cần cù chăm chỉ thì thế nào công việc làm thêm sẽ có được tin vui.

Tử vi tuổi Sửu Tuần 9/9-15/9 tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Sửu trong tuần khá ổn định. Vận sự nghiệp thăng hoa mang lại không ít lợi lộc. Lại thêm Dịch mã tọa, chỉ cần bạn chăm  chỉ hoạt động, làm việc tuy có phần bận rộn. Nhưng mọi việc đều sẽ được đền đáp bằng phần thưởng, hoa hồng xứng đáng. Tài vận sẽ có cải thiện, có tài sản tích lũy.

Tuy nhiên, Kiếp Sát tọa mệnh e là người trẻ sẽ tiêu tốn mất một khoản tiền của cha mẹ. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh, khả năng ứng biến vốn có xuất hiện cứu giúp.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 9/9-15/9 tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Sửu về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng.

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình, đào hoa. Tính cách mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, sẽ dễ hình khắc chồng.

Người tuổi Sửu nhất định không được để vận khí tương hình ảnh hưởng. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Đừng tự đặt mình quá cao với người khác. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng, người đặt cái tôi quá cao sẽ là người chịu tổn thương mạnh mẽ. Trong công việc nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 9/9-15/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Sửu, tinh thần dễ bất an, lo lắng dẫn đến mất ngủ, đau đầu. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đi lại nên cẩn thận, chú ý va chạm bất ngờ, nhìn trước ngó sau, chớ nên hấp tấp.

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí xương khớp. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top