Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9: Gặp nguy hóa an

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9 tam hợp vận khí vượng mệnh. Có điều nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật thận trọng.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9: Đầu tuần người này sẽ phải khó khăn nhiều do hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh nhé.

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần công việc gặp đôi chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự.

Vận khí tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9 với Kiếp Sát tọa mệnh sẽ phải cảnh giác vô cùng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Bạn cần tận dụng vận khí bán tam hợp giữa tuần để thúc thúc đẩy ưu điểm từ Kiếp Sát. Nếu cần cù chăm chỉ thì thế nào công việc làm thêm sẽ có được tin vui.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được cục diện tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Sửu đầu tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp Sát tọa mệnh e là người trẻ sẽ tiêu tốn mất một khoản tiền của cha mẹ. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu từ 2/9-8/9

Vận tình cảm người tuổi Sửu về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng.

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Vợ chồng chia xa. Cuối tuân f gặp Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu từ 2/9-8/9

Vận sức khỏe người tuổi Sửu. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top