Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9: Gặp nguy hóa an

Xem thêm

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9 tam hợp vận khí vượng mệnh. Có điều nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật thận trọng.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9: Đầu tuần người này sẽ phải khó khăn nhiều do hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh nhé.

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần công việc gặp đôi chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự.

Vận khí tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi

Tử vi người tuổi Sửu tuần 2/9-8/9 với Kiếp Sát tọa mệnh sẽ phải cảnh giác vô cùng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Bạn cần tận dụng vận khí bán tam hợp giữa tuần để thúc thúc đẩy ưu điểm từ Kiếp Sát. Nếu cần cù chăm chỉ thì thế nào công việc làm thêm sẽ có được tin vui.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được cục diện tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 2/9-8/9 tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Sửu đầu tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp Sát tọa mệnh e là người trẻ sẽ tiêu tốn mất một khoản tiền của cha mẹ. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu từ 2/9-8/9

Vận tình cảm người tuổi Sửu về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng.

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Vợ chồng chia xa. Cuối tuân f gặp Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu từ 2/9-8/9

Vận sức khỏe người tuổi Sửu. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top