Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi người tuổi Ngọ ngày 5/9/2019: đào hoa “không lối thoát”

Xem thêm

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 5/9/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Tuy nhiên đối với tuổi Ngọ, ngày này hứa hẹn nhiều điều vui vẻ hạnh phúc.

tử vi người tuổi ngọ

Ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi.

1. Sự nghiệp người tuổi Ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Dưới sự ảnh hưởng của trực Thu, ngày hôm nay chỉ thuận lợi đối với những người làm công việc văn phòng hoặc cơ quan Nhà nước. Còn đối với người trong ngành nghề khác sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên với tính cách của tuổi Ngọ thì không phải bận tâm quá nhiều. Sự tháo vát, kiên nghị của họ sẽ giữ được thế cân bằng trong công việc.

2. Tài vận người tuổi Ngọ 

Ngày 5/9/2019 thuận lợi cho con giáp này trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tuy nhiên do gặp Kiếp Sát, hãy đề phòng những khoản chi tiêu bất ngờ tùy hứng vào hôm nay. Bởi khả năng cao sẽ khiến bạn cháy túi. Vậy nên biện pháp tốt nhất là lập ra kế hoạch chi tiêu và thực hành tiết kiệm ngay từ bây giờ.

3. Tình cảm người tuổi Ngọ

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 4/9/2019, vận đào hoa của con giáp này rất tốt. Với nữ tuổi Ngọ giống như sức hấp dẫn được tăng lên. Họ được nhiều người vây quanh, tăng thêm nhiều lựa chọn cho mình. Cẩn thận dù nam hay nữ thì vẫn bị hao tổn tiền bạc vì tình, thậm chí rước đen đủi vào thân.

4. Sức khỏe người tuổi Ngọ

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Ngọ lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất nên theo dõi các dấu hiệu của bệnh, đặc biệt là bệnh về gan. Cần điều tiết hợp lý giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi cho bản Ngọ. Những người có ý định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

 Tuy vậy, đây là một ngày khá tốt để các cặp đôi thực hiện chuyện cưới xin, ăn hỏi, họp mặt, đính hôn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top