Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-01-2021

Tử vi người tuổi Mùi ngày 5/9/2019: Tài chính cát lợi

Xem thêm

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 5/9/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Sự nghiệp, tài chính, tình cảm đều gặp nhiều thuận lợi may mắn.

tử vi tuổi mùi

Ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi.

1. Tử vi sự nghiệp người tuổi Mùi

Tử vi người tuổi Mùi ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Dưới sự ảnh hưởng của trực Thu, ngày hôm nay chỉ thuận lợi đối với những người làm công việc văn phòng hoặc cơ quan Nhà nước. Còn đối với người trong ngành nghề khác sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên với tính cách của tuổi Mùi thì không phải bận tâm quá nhiều. Sự tháo vát, kiên nghị của họ sẽ giữ được thế cân bằng trong công việc. Quan hệ Tam Hội cũng mang đến cho họ những may mắn nhất định.

2. Tử vi tài vận người tuổi Mùi 

Ngày 5/9/2019 thuận lợi cho người tuổi Mùi trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Quan hệ Tam Hội thực tế sẽ phù trợ rất nhiều cho họ trong vấn đề tài chính. Việc đầu tư, tích lũy các khoản tiền vào hôm nay hứa hẹn sẽ sinh lời cho chủ nhân của nó. Với bản tính cần kiệm siêng năng của mình, tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề đối với họ.

3. Tử vi tình cảm người tuổi Mùi

Trong ngày 4/9/2019, vận đào hoa của con giáp này rất tốt. Bởi ảnh hưởng của sao Hoa Cái, sức hấp dẫn của bản mệnh này như được tăng lên. Họ được nhiều người vây quanh, tăng thêm nhiều lựa chọn cho mình. Cẩn thận dù nam hay nữ thì vẫn bị hao tổn tiền bạc vì tình, thậm chí rước đen đủi vào thân.

Tuy vậy, đây là một ngày khá tốt để các cặp đôi thực hiện chuyện cưới xin, ăn hỏi, họp mặt, đính hôn.

4. Tử vi sức khỏe người tuổi Mùi

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Mùi lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất nên theo dõi các dấu hiệu của bệnh, đặc biệt là bệnh về gan. Cần điều tiết hợp lý giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi cho bản Mùi. Những người có ý định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top