Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi người tuổi Hợi tuần 9/9 – 15/9 – thay đổi công việc

Xem thêm

Tử vi người tuổi Hợi tuần này cần phải di chuyển nhiều trong tuần. Dịch Mã trụ mệnh chủ ý có sự thay đổi tốt hơn trong công việc.

Tử vi người tuổi Hợi tuần 9/9 – 15/9: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Đầu tuần có sự thay đổi khi Dịch Mã tinh trụ mệnh. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Tuy nhiên giữa tuần không được tốt vì liên tiếp gặp Vong Thần, Kiếp sát và tương hình. Có thể do sau khi bạn thay đổi công tác chưa thực sự làm quen với môi trường mới. Tuy nhiên chỉ cần một thời gian đến cuối tuần thì may mắn lại trở về với công việc của bạn.

Tử vi tài vận người tuổi Hợi tuần 9/9 – 15/9

Tài vận của tuổi Hợi tuần này chỉ dừng ở mức khá tốt. Vừa phải di chuyển nhiều, vừa gặp các hung tinh trong tuần nên bạn cần chi tiêu nhiều. Tiền bạc giữa tuần gặp Vong Thần nên khó giữ được nhiều.
Mọi thứ chỉ bắt đầu ổn hơn khi cuối tuần rơi vào cục diện tam hợp Hợi Mão. Sẽ có những thay đổi tích cực hơn đối với các mối quan hệ hợp tác và tài chính của bạn.

Tử vi tình cảm người tuổi Hợi tuần 9/9 – 15/9

Tình cảm của người tuổi Hợi có thể có ít nhiều thay đổi trong tuần này. Bạn cần phải xem xét lại trạng thái các mối quan hệ. Liệu có nên tiếp tục hay không. Đặc biêt giữa tuần quan hệ của các bạn có thể căng thẳng. Nếu còn muốn níu giữ quan hệ này thì nên nhường nhìn nhau. Đặc biệt bạn nên tìm kiếm các giải pháp cho cả hai.
Cả hai cùng đi du lịch cũng là cách để bạn hâm nóng tình cảm tốt nhất. Và vào đầu tuần hay cuối tuần có Dịch mã tinh chiếu mạng là phù hợp nhất.

Tử vi sức khỏe người tuổi Hợi tuần 9/9 – 15/9

Chú ý đầu tuần gặp dịch mã và kiếp sát tinh, cẩn thận trong di chuyển đi lại. Nhất là với các đoạn đường xa thì nên cẩn thận một chút. Đến giữa tuần có thần sát Vong Thần. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top